Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

iPhone 12 sẽ có màn hình 6,7 inch

Kinhtedothi - Sẽ có 3 phiên bản màn hình cho iPhone 12 lần lượt là 5,4; 6,1 và 6,7 inch. Apple nhiều khả năng sẽ làm mới phong cách thiết kế của iPhone.
Thời điểm ra mắt iPhone 12 series đang đến gần và luôn xuất hiện nhiều tin tức về loạt máy mới. Mới đây, một số cư dân mạng đã lộ danh sách kích thước màn hình iPhone 12.
 iPhone 12 sẽ có màn hình 6,7 inch. Ảnh minh họa
Theo Phone Arena, Apple dự kiến sắp ra 4 phiên bản iPhone mới, nhưng chỉ có 3 kích thước màn hình: 5,4; 6,1 và 6,7 inch. Trong đó, 5,4 inch và 6,7 inch là hai kích thước lần đầu xuất hiện trên iPhone. Màn hình nhỏ hơn sẽ xuất hiện trên iPhone 12 bản tiêu chuẩn.
Còn màn hình 6,7 inch là của mẫu iPhone cao cấp nhất, 12 Pro Max. Kích thước 6,1 inch có thể được áp dụng cho cả iPhone 12 Max và 12 Pro.
Việc thay đổi kích thước iPhone đã được Apple thực hiện nhiều lần trong quá khứ. Năm 2017, màn hình 5,8 inch xuất hiện trên iPhone X. Sau đó một năm, hãng bổ sung thêm kích thước 6,5 inch với mẫu iPhone XS Max. Năm ngoái, bộ ba iPhone 11 không thay đổi, vẫn giữ nguyên ba cỡ 5,8; 6,1 và 6,5 inch giống iPhone XS, XR và XS Max.
Theo danh sách cấu hình được tiết lộ, iPhone 12 Pro Max sẽ ra mắt vào ngày 12/10 và sẽ chính thức lên kệ vào tháng 11 (theo tin đồn); độ dày chỉ 7,4mm, hỗ trợ chống nước và chống bụi IP68, có thể sử dụng ở độ sâu 4 mét.
iPhone 12 trang bị RAM 6GB, bộ nhớ 128/256/521 GB, camera ba ống kính kèm cảm biến LiDAR. Cả 4 sẽ sử dụng tấm nền OLED, chip Apple A14 Bionic mạnh nhất.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hoàn thiện chính sách đối với người khuyết tật: Chuyển từ 'y tế - chăm sóc' sang tiếp cận 'xã hội - hòa nhập'

Hoàn thiện chính sách đối với người khuyết tật: Chuyển từ 'y tế - chăm sóc' sang tiếp cận 'xã hội - hòa nhập'

09 Dec, 03:15 PM

Văn phòng Trung ương Đảng vừa ban hành Thông báo kết luận của đồng chí Tổng Bí thư tại buổi làm việc với đại diện Đảng ủy Chính phủ và các ban, bộ, ngành Trung ương về tình hình thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đối với người khuyết tật (Thông báo số 444-TB/VPTW).

Xây dựng phường Láng thành hình mẫu về sự thay đổi đồng bộ, phát triển bền vững

Xây dựng phường Láng thành hình mẫu về sự thay đổi đồng bộ, phát triển bền vững

09 Dec, 12:27 PM

Kinhtedothi - Sáng 9/12, Đoàn Công tác số 13 của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội do Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Xuân Lưu làm Trưởng đoàn đã giám sát và dự kiểm điểm về công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện một số chuyên đề trọng tâm, cấp bách cuối năm 2025 tại Đảng bộ phường Láng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ