Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

iPhone 12 sẽ ra mắt vào 14/10

Kinhtedothi - Theo Verge, trên website chính thức, Apple thông báo sự kiện ra mắt iPhone mới. vào 0h ngày 14/10, theo giờ Việt Nam.
Với tên gọi "Hi, Speed" (tạm dịch: Xin chào, Tốc độ), giới công nghệ đánh giá Apple sẽ tập trung vào tốc độ vi xử lý của con chip A14 Bionic dự kiến sẽ trang bị trên iPhone 12.
 iPhone 12 sẽ ra mắt vào 14/10. 
Sự kiện ra mắt iPhone mới năm nay diễn ra muộn hơn mọi khi do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Bù lại, Apple đã có một sự kiện ra mắt trước đó vào tháng 9 để giới thiệu Apple Watch và iPad.
Theo BGR, vô số rò rỉ và tin đồn trước đây đều tập trung vào việc Apple sẽ tung ra 4 mẫu iPhone 12 vào mùa thu năm nay, gồm iPhone 12 mini 5,4 inch; iPhone 12 6,1 inch; iPhone 12 Pro 6,1 inch; và iPhone 12 Pro Max 6,7 inch.

Dựa trên thư mời được gửi từ Apple, có vẻ trọng tâm của sự kiện là tốc độ vì các mẫu iPhone 12 chắc chắn sẽ nhanh hơn so với tiền nhiệm của chúng.

Nội dung thư mời cũng cho thấy người dùng có thể xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 12 trên Apple.com, và có thể sẽ được phát trực tiếp trên cả YouTube nếu như công ty tiếp tục thực hiện theo cách như tháng trước.
Gần đây, các nhà phân tích và nguồn rò rỉ cho thấy các mẫu iPhone 12 và iPhone 12 Pro 6,1 inch có thể xuất xưởng sớm hơn so với iPhone 12 mini và iPhone 12 Pro Max. Điều này dẫn đến một lịch trình phát hành tương tự như cách Apple đã làm với sự ra mắt của iPhone 8 và iPhone X vào năm 2017.
Tất cả 4 mẫu iPhone đều trang bị màn hình OLED tràn viền, hỗ trợ nhận diện gương mặt Face ID và camera TrueDepth phía trước. Đây là lần đầu Apple dùng công nghệ OLED cho toàn bộ dòng iPhone.
Bên cạnh đó, chúng cũng hỗ trợ mạng 5G, tuy nhiên mạng 5G mmWave nhanh nhất chỉ xuất hiện trên iPhone 12 Pro, còn lại là sub-6GHz. Bạn có thể đọc về sự khác biệt giữa hai mạng tại đây.
iPhone 12 cũng được thiết kế lại, mang hơi hướm của iPad Pro, loại bỏ các cạnh bo tròn được dùng từ iPhone 6 để đổi lấy các cạnh vuông vức và phẳng hơn.
iPhone đời mới sẽ dùng công nghệ camera mới, trong đó iPhone 12 Pro dự kiến sở hữu LiDAR Scanner tương tự iPad Pro. Tất cả đều dùng chip A14 mà Apple đưa ra lần đầu trên iPad Air 2020, mang đến hiệu suất ổn định và hiệu quả hơn.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khẩn trương chuẩn bị Lễ khánh thành, khởi công các công trình lớn chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIV

Khẩn trương chuẩn bị Lễ khánh thành, khởi công các công trình lớn chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIV

20 Nov, 09:52 PM

Kinhtedothi - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 224/CĐ-TTg ngày 20/11/2025 yêu cầu các cơ quan, đơn vị liên quan khẩn trương chuẩn bị tổ chức Lễ khánh thành, khởi công các dự án, công trình quy mô lớn, ý nghĩa chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Đà Nẵng gỡ nút thắt mặt bằng các dự án tại xã Núi Thành

Đà Nẵng gỡ nút thắt mặt bằng các dự án tại xã Núi Thành

20 Nov, 08:22 PM

Kinhtedothi – Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Hồ Quang Bửu yêu cầu xã Núi Thành phối hợp với sở, ngành và doanh nghiệp khẩn trương rà soát, kiểm kê và bố trí tái định cư cho các hộ dân bị ảnh hưởng tại những dự án đã được phê duyệt.

Tuyên Quang đẩy mạnh tuyên truyền phục vụ bầu cử 2026-2031

Tuyên Quang đẩy mạnh tuyên truyền phục vụ bầu cử 2026-2031

20 Nov, 06:24 PM

Kinhtedothi - Tại Hội nghị giao ban báo chí tháng 11/2025, Tuyên Quang xác định nhiệm vụ trọng tâm của công tác tuyên truyền thời gian tới là tập trung phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ