DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 6, QUỐC HỘI KHÓA XIV * HÀ NỘI SAU 10 NĂM MỞ RỘNG ĐỊA GIỚI HÀNH CHÍNH * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Jolie Nguyễn, MC Phan Anh đến Hà Giang hỗ trợ đồng bào vùng lũ

Như Hương
29-06-2018 16:08
Kinhtedothi - Thông tin miền núi Tây Bắc phải gánh chịu thiệt hại từ con lũ nhận được sự quan tâm của nhiều nghệ sĩ.
Không chỉ đứng ra kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ, Jolie Nguyễn cùng MC Phan Anh đích thân đến Hà Giang để động viên tinh thần và trao những phần quà hỗ trợ đồng bào vùng lũ.
 
Có mặt tại Hà Giang, Jolie Nguyễn bày tỏ niềm cảm thông đối với cuộc sống của người dân sau cơn lũ. Jolie tận tay trao những phần quà vừa là nhu yếu phẩm, vừa là kinh phí hỗ trợ được cô và nhiều nghệ sĩ vận động trong thời gian qua.
 
Đồng thời, đích thân Hoa hậu người Việt tại Úc cùng MC Phan Anh chung tay hỗ trợ người dân dọn dẹp đường đi, nhà cửa từ những thiệt hại mà cơn lũ để lại.
 
Jolie Nguyễn cho biết có đến trực tiếp địa điểm xảy ra thiên tai, cô mới hiểu được sự cực khổ, vất vả của người dân nơi đây. Những câu chuyện về hoàn cảnh sống, về những mất mát được người dân kể lại khiến người đẹp không khỏi xúc động.
 
Cô bày tỏ: “Kể từ thời điểm hay tin cơn lũ hoành hành tại khu vực Tây Bắc, Jolie Nguyễn đã lên kế hoạch để kêu gọi ủng hộ và đến trực tiếp để gửi tặng những món quà, động viên người dân. Hành trình đến với Hà Giang tuy gấp gáp, gặp nhiều khó khăn, nhưng nhìn nụ cười của người dân nơi đây khi được giúp đỡ khiến tôi cảm thấy ấm lòng hơn”.
 
Jolie Nguyễn và Phan Anh là một trong những nghệ sĩ Việt đầu tiên đến với Hà Giang để hỗ trợ đồng bào vùng lũ. Hoa hậu người Việt tại Úc cho biết đây là chuyến tình nguyện để lại trong cô nhiều cảm xúc nhất vì đã chung tay hỗ trợ người dân Việt Nam đúng với tinh thần “lá lành đùm lá rách” của dân tộc.
 
 
 
 
 
 • Hết thời làm đơn xin danh hiệu?
  Kinhtedothi - Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD), Bộ VHTT&DL đang đề xuất lập hồ sơ trực tuyến từng cá nhân nghệ sĩ, để đến dịp xét tặng danh hiệu không cần có đơn đề nghị theo cơ chế xin – cho.
  20-11-2018 08:20
 • Lương Gia Huy - nhờ hát quán bar nên rất nhiều nhà
  Kinhtedothi - “Tôi hạnh phúc vì đến giờ đã có 2 nhà ở TP Hồ Chí Minh, 1 nhà ở Thái Nguyên và đang dự định mua thêm 1 căn nữa ở Hà Nội cho tiện việc chạy show, mình hãnh diện xe riêng và những vật d...
  19-11-2018 19:58
 • Myanmar mong CĐV Việt Nam không mang pháo sáng vào sân
  Kinhtedothi - CĐV Myanmar đã yêu cầu người hâm mộ Việt Nam, không nên đem pháo sáng vào sân ở trận đấu trên sân Thuwanna ngày 20/11 tới, điều đã từng xảy ra ở trận đấu trên sân Mỹ Đình ngày 16/11.
  19-11-2018 17:59
 • Em gái thứ 9 của Tuấn Vũ chia sẻ điều nuối tiếc của anh trai sau thời gian định cư ở nước ngoài
  Kinhtedothi - “Sau một thời gian dài sinh sống và định cư ở nước ngoài, khi trở về điều nuối tiếc lớn nhất với anh tôi khi ấy là không kịp nhìn mặt cha mình lần cuối trước lúc ông qua đời. Năm 2015...
  19-11-2018 17:50
 • Ra mắt bloc lịch cho nghề nông
  Kinhtedothi - Đã thành thông lệ, mùa lịch 2019, NXB Nông Nghiệp - một trong những đơn vị sản xuất lịch bloc uy tín, lâu năm nhất trên thị trường lịch bloc Việt Nam vừa ra mắt nhiều bộ lịch bloc 2019.
  19-11-2018 17:37