DÒNG SỰ KIỆN. * CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

K+ sẽ chia sẻ bản quyền vòng loại U23 Châu Á cho các đài

03-03-2015 10:18
Kinhtedothi - K+ sẵn sàng chia sẻ với một số kênh truyền hình quảng bá của VTV dưới hình thức được phép tiếp sóng miễn phí để phục vụ đông đảo người hâm mộ Việt Nam đúng với ý nghĩa và tinh thần dân tộc của giải đấu.
Công ty truyền hình số vệ tinh VN (VSTV), đơn vị sử hữu kênh truyền hình K+ vừa ra thông cáo báo chí cho biết K+ đã chính thức có bản quyền truyền hình các trận đấu tại vòng loại U23 châu Á mà đội tuyển Olympic VN tham dự.
 K+ cho biết: Truyền hình số vệ tinh K+ đã đạt được thỏa thuận với MP&Silva, đơn vị phân phối bản quyền truyền hình phát sóng vòng loại U23 Châu Á 2015 tại Việt Nam để chính thức có bản quyền phát sóng vòng loại U23 Châu Á 2015 trên hệ thống các kênh truyền hình K+ trong phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam.
 K+ sẽ phát sóng trực tiếp toàn bộ 6 trận đấu của bảng I, bảng đấu có đội tuyển Olympic VN tham dự, trong đó có 3 trận đấu của đội tuyển VN với các đối thủ: Nhật Bản, Malaysia, Macau.

Và điều đặc biệt, K+ sẵn sàng chia sẻ với một số kênh truyền hình quảng bá của VTV dưới hình thức được phép tiếp sóng miễn phí để phục vụ đông đảo người hâm mộ Việt Nam đúng với ý nghĩa và tinh thần dân tộc của giải đấu.

Theo lịch thi đấu, đội tuyển Olympic VN sẽ gặp đối thủ Malaysia vào ngày 27/3, gặp Nhật Bản vào ngày 29/3 và gặp Macau vào ngày 31/ 3.  
TAG: