DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Kênh YouTube Thơ Nguyễn hoạt động trở lại

Hà Thanh
13-04-2021 13:40
Kinhtedothi - Sau gần một tháng im hơi lặng tiếng, tối 12/4, kênh YouTube Thơ Nguyễn đã đăng tải một video với tựa đề "Hello các em", thông báo hoạt động trở lại.
Tin liên quan
Trong video mới nhất, người đại diện kênh YouTube Thơ Nguyễn nói rằng kênh sẽ tiếp tục hoạt động mà không có sự tham gia của Thơ Nguyễn.
 Kênh YouTube Thơ Nguyễn hoạt động trở lại. 
Theo nội dung được chia sẻ trong video mới nhất, người đại diện kênh YouTube Thơ Nguyễn cho biết, kênh YotuTube sẽ tiếp tục sản xuất video nhưng không thể sản xuất video đều đặn như trước. Đồng thời, cũng sẽ không bật kiếm tiền trên YouTube.
Hiện tại, kênh YouTube Thơ Nguyễn đang có hơn 8,8 triệu người dùng theo dõi, xếp hạng 6 trong những kênh YouTube lớn nhất tại Việt Nam. Theo thống kê từ Social Blade, kể từ ngày thành lập 6/3/2016, kênh YouTube Thơ Nguyễn đã đạt gần 6,3 tỷ lượt xem.
Sau những lùm xùm liên quan đến clip "xin vía học giỏi", Thơ Nguyễn đã gần như biến mất trên internet. Tài khoản TikTok với hơn 950.000 lượt theo dõi của Thơ Nguyễn hiện cũng không có bất cứ hoạt động nào.
Trước đó, ông Hoàng Minh Tiến - Phó Cục trưởng Cục An toàn thông tin cho biết, đối với riêng trường hợp của Thơ Nguyễn, Cục đã yêu cầu TikTok đưa tài khoản này vào diện kiểm duyệt chặt chẽ hơn.
Chiều 16/3, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Bình Dương phối hợp với Công an tỉnh Bình Dương có buổi làm việc bà Nguyễn Thị Hồng Thơ (YouTuber Thơ Nguyễn, thường trú tại phường An Phú, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương) liên quan đến việc đăng tải video clip "xin vía học giỏi" trên kênh TikTok.
Thanh tra Sở TT&TT tỉnh Bình Dương xác định việc đăng tải clip "xin vía học giỏi" của YouTuber Thơ Nguyễn lên mạng xã hội là hành vi vi phạm cung cấp, chia sẻ thông tin cổ súy mê tín dị đoan nên đã lập biên bản và ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính số tiền 7,5 triệu đồng.