DÒNG SỰ KIỆN. * CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Kha Mỹ Vân đắt show quảng cáo

31-03-2015 10:56
Kinhtedothi - Tấn công sang thị trường thời trang thế giới khoảng 3 tháng, Kha Mỹ Vân trở thành gương mặt châu Á gây ấn tượng với nhiều khách hàng là tạp chí thời trang và các thương hiệu thời trang lớn.
Những tưởng cô người mẫu mắt một mí chỉ có thể phù hợp với những sản phẩm thời trang cao cấp, những trang báo thời trang ấn tương, nhưng không, Kha Mỹ Vân còn là gương mặt được rất nhiều nhãn hàng quảng cáo yêu thích lựa chọn. Chính sự đa dạng đó đã giúp Kha Mỹ Vân khám phá và chứng minh thêm các thế mạnh của mình. Vừa qua, trên trang website chính của thương hiệu Maison About Kha Vân xuất hiện với hình ảnh trẻ trung, năng động và nữ tính. Được biết bộ ảnh này sẽ xuất hiện trên tạp chí MiNT của Ý.
Khác với hình ảnh lạnh lùng và đầy ma mị trong BST mới nhất của The Queen, Kha Mỹ Vân trong bộ ảnh mới trong trang phục Xuân hè 2015 mới của Maison About này cho thấy sự tươi tắn và trẻ trung của tuổi trẻ. Nổi bật trong từng tấm hình là những khoảnh khắc rất đỗi bình thường của những bạn trẻ nhưng qua phần thể hiện chuyên nghiệp của Kha Mỹ Vân và bạn diễn, những khoảnh khắc này lại trở nên rất thời trang tạo nên một bộ hình vô cùng đẳng cấp nhưng không kém phần gần gũi với những khách hàng ở độ tuổi 20.
Maison About được thành lập bởi Alessia Carradori. Nhờ vào tài năng của mình, cô gái 25 tuổi này hoàn toàn xuất sắc khi vừa đảm nhiệm vị trí sáng tạo lẫn quản lý hành chính của nhãn hàng này. Tuy là một thương hiệu còn khá trẻ nhưng Maison About là một trong những thương hiệu quần áo được giới trẻ ưa chuộng vì nét hiện đại phá lẫn một chút duyên dáng. Tất cả sản phẩm đều được làm hoàn toàn từ Italy.
Do đó, chất lượng của mỗi sản phẩm đều có giá trị cao.Việc được là người mẫu cho BST Xuân hè 2015 của Maison About cho thấy khả năng đa dạng của Kha Mỹ Vân trong lĩnh vực thời trang. Cô người mẫu trẻ cũng cho biết, là một người mẫu chuyên nghiệp, cô không lựa chọn hay định hướng cho mình theo bất kì một phong cách nào, thay vào đó sự đa dạng và sự hài lòng của khách hàng trong nhiều ngành hàng khác nhau từ cao cấp đến thương mại, từ sàn diễn đến các tạp chí là điều cô quan tâm, Kha Mỹ Vân mong muốn mình có thể đa dạng để đáp ứng những yêu cầu khác nhau của ngành công nghiệp khắc nghiệt này, đặc biệt tại các kinh đô thời trang lớn như Milan.

Đầu tháng 4/2015, Kha Mỹ Vân sẽ trở lại Việt Nam, sau đó, công ty beU Models sẽ tiếp tục đưa Kha Mỹ Vân đến gần hơn với các thị trường thời trang lớn trên khác để tiếp tục phát triển sự nghiệp người mẫu quốc tế. Với sự trưởng thành vượt bậc không ngừng, tin chắc Kha Mỹ Vân sẽ sớm trở thành một trong những cái tên người mẫu ghi lại những dấu ấn đầy tự hào cho làng mốt Việt trên bản đồ thời trang thế giới.
TAG: