DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 1010 NĂM THĂNG LONG - HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Khách sạn InterContinental Hanoi Westlake bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới

Hồng Hạnh
11-11-2016 08:07
Kinhtedothi - Theo thông tin từ Khách sạn InterContinental Hanoi Westlake, kể từ tháng 12, ông Colin McCandless sẽ chính thức trở thành Tổng Giám đốc của đơn vị này.
Tin liên quan

 

 Kể từ tháng 12, ông Colin McCandless sẽ chính thức trở thành Tổng Giám đốc của khách sạn InterContinental Hanoi Westlake.

Với hơn 16 năm kinh nghiệm quản lý khách sạn tại nhiều nước trên toàn thế giới như Úc, New Zealand, Nhật Bản và Việt Nam, ông Colin McCandless đặc biệt có thế mạnh trong việc xây dựng và dẫn dắt đội ngũ nhân viên trước khi khai trương khách sạn, song song với việc tập trung vào các con số kinh doanh.

Trước khi được bổ nhiệm vào vị trí Tổng Giám đốc khách sạn InterContinental Hanoi Westlake, ông Colin McCandless đã nắm giữ vị trí quản lý tại nhiều khách sạn InterContinental thuộc tập đoàn IHG, bao gồm khách sạn InterContientnal Wellington, khách sạn InterContinental Tokyo, InterContinental Nha Trang và gần đây nhất là khách sạn InterContinental Adelaide tại Úc.

Trong 2 năm quản lý khách sạn InterContinental Adelaide với cương vị Tổng Giám đốc, ông đã rất thành công trong việc xác định và phát triển vị thế của khách sạn trong thị trường du lịch nội địa và quốc tế. Bên cạnh đó, ông cũng góp phần trong việc tái phát triển khu vực Riverbank của TP thông qua các hoạt động kết nối với DN và cộng đồng địa phương trong ngành du lịch.

Việt Nam là một thị trường không còn xa lạ với Colin McCandless khi ông từng là Tổng Giám đốc trong giai đoạn khai trương của khách sạn InterContinental Nha Trang. Tại đây, ông chịu trách nhiệm chính cho các hoạt động vận hành của khách sạn, bao gồm lên kế hoạch, kinh phí hoạt động, đào tạo nhân sự và đảm bảo chấp hành các yêu cầu và tiêu chuẩn của tập đoàn.

 • Nhiều khách sạn bị rao bán vì thua lỗ
  Kinhtedothi - Tổng lượng khách quốc tế đến Việt Nam từ đầu năm đến nay đã giảm 66,6%, doanh thu từ hoạt động du lịch lữ hành giảm 54,4% so với cùng kỳ năm 2019. Hoạt động kinh doanh lưu trú, vì thế...
  23-09-2020 09:41
 • Dư luận phản đối, Lý Sơn tháo dỡ điểm dừng chân trên đá nham thạch
  Kinhtedothi - Chính quyền huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) quyết định tháo dỡ điểm dừng chân ở khu vực phía Đông bãi Hang và giữ lại điểm ở Mom Tàu.
  22-09-2020 17:53
 • Kích cầu du lịch lần 2: An toàn là trên hết
  Kinhtedothi - Ngành du lịch đang khởi động chương trình kích cầu thị trường nội địa giai đoạn 2. Nhưng để làm được điều này, đòi hỏi các DN du lịch phải đảm bảo an toàn cho du khách, xây dựng được ...
  22-09-2020 08:49
 • Sẵn sàng kích cầu du lịch lần 2
  Kinhtedothi - Ngày 18/9, Bộ VHTT&DL đã phát động chương trình kích cầu du lịch những tháng cuối năm 2020 theo chủ đề “Du lịch Việt Nam an toàn, hấp dẫn”.
  22-09-2020 08:30
 • Du lịch Hoàng thành Thăng Long bằng công nghệ
  Kinhtedothi - Mong muốn mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho du khách, Hoàng thành Thăng Long là một trong những di tích tiên phong xây dựng các sản phẩm, dịch vụ công nghệ tiện ích như wif...
  19-09-2020 06:20