DÒNG SỰ KIỆN. * XUÂN CANH TÝ 2020 * 90 NĂM ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM * HĐND TP HÀ NỘI VỚI CỬ TRI THỦ ĐÔ * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Khai mạc Hội thao Cụm thi đua số I – Bộ Tài nguyên và Môi trường

Hà Ánh
17-08-2019 14:40
Kinhtedothi – Hội thao cụm thi đua số I – Bộ Tài nguyên và Môi trường năm 2019 chính thức khai mạc vào sáng ngày 17/8, tại Cung Điền kinh trong nhà Hà Nội.
Tin liên quan
  • Ông Lê Tuấn Định được bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Sở TN&MT Hà Nội Ông Lê Tuấn Định được bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Sở TN&MT Hà Nội

 Các đại biểu về dự lễ khai mạc, theo dõi các vận động viên tranh tài tại Cung Điền kinh trong nhà Hà Nội.
Tới dự Lễ khai mạc có đồng chí Trương Văn Đạt – Vụ phó Vụ Thi đua, Khen thưởng và Tuyên truyền (Bộ TN&MT); đồng chí Lê Thị Thùy Thi – Phó phòng Vụ Thi đua, Khen thưởng và Tuyên Truyền.  Đại diện Ban tổ chức, có ông Lê Tuấn Định – Phó Giám đốc Sở TN&MT Hà Nội – Cụm trưởng; Bà Trần Thị Nga – Chánh văn phòng Sở TN&MT Tỉnh Hà Nam – Cụm phó và lãnh đạo các Sở TN&MT các tỉnh có đoàn tham dự cùng đông đảo cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn ngành thuộc cụm thi đua số I khu vực đồng bằng sông Hồng.
 Ông Trương Văn Đạt - Vụ phó Vụ Thi đua, khen thưởng và tuyên truyền (Bộ TN&MT); ông Lê Tuấn Định - Phó Giám đốc Sở TN&MT Hà Nội tặng hoa các vận động viên bước vào mùa giải thành công.
Hội thao và giao lưu văn nghệ diễn ra ngày 16 và 17/8 với sự tranh đua của 10 đoàn, hơn 500 vận động viên và 7 đội văn nghệ đến từ 10 sở TNMT đến từ cụm thi đua số I thuộc các tỉnh Bắc Ninh, Hải Dương, Ninh Bình, Thái Bình, Hà Nội, Hà Nam, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Nam Định, Hải Phòng. Hội thi lần này sẽ tranh tài ở các nội dung thi đấu gồm : Cầu lông, bóng đá nam, kéo co.
 Đại diện vận động viên thi đấu môn bóng đá lên đọc lời tuyên thệ.
Ông Trương Văn Đạt - Vụ phó Vụ Thi đua, Khen thưởng và Tuyên truyền (Bộ TN&MT) phát biểu tại lễ khai mạc, cho biết: “Hội thao là hoạt động rất ý nghĩa, thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua kỉ cương, liêm chính, hành động, sáng tạo, hiệu quả, bứt phá, phát triển đất nước do Bộ trưởng bộ TNMT phát động năm 2019. Thay mặt Vụ thi đua khen thưởng của Bộ, tôi xin ghi nhận những nỗ lực, cố gắng, gắn bó đoàn kết của các đồng chí của cum thi đua số I. Chúng tôi cũng biểu dương, đánh giá cao công tác tổ chức của Sở TNMT Hà Nội. Mong rằng hoạt động này tiếp tục dc duy trì,và sau hội thao này phong trào văn nghệ  thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, diễn ra thường xuyên, lan tỏa rộng hơn. Thông qua đó, đời sống vật chất tinh thần của cán bộ, công chức, viên chức người lao động được quan tâm, chăm lo.”
 Tinh thần thi đấu hết mình của các VĐV.
Ngay sau lễ khai mạc, các môn thi đấu như bóng đá nam, cầu lông, kéo co đã đồng loạt được diễn ra tại cung Điền kinh trong nhà Hà Nội; riêng môn bóng đã được thi đấu tại khu Liên hiệp vận động viên cấp cao trên đường Lê Đức Thọ.
 Những pha bóng đẹp.
 Khi bước vào thi đấu, không phân biệt tuổi tác, chức vụ, các vận động viên của các đội đều “cháy” hết mình, quyết tâm tranh tài, mang đến không khí hứng khởi, cống hiến cho người xem những tình huống gay cấn, đẹp mắt và rất hấp dẫn. Với tinh thần thi đấu lành mạnh, đoàn kết, cùng phát triển, các vận động viên đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ phía cổ động viên.
 Cổ động viên cổ vũ nhiệt tình.
Trong những năm qua, hoạt động của Cụm thi đua số I – Bộ TN&MT luôn có những đổi mới và hoạt động tích cực. Hội thao lần này là một trong hoạt động được xây dựng và duy trì thường niên nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện, giao lưu thi đấu TDTT, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần phục vụ công tác học tập của cán bộ CNVC, người lao động ngành tài nguyên, môi trường; đồng thời góp phần hưởng ứng cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”.
Dự kiến, Ban tổ chức Hội thao sẽ trao giải với các bộ huy chương cho các đoàn, đội đoạt giải, đồng thời diễn ra chương trình giao lưu văn nghệ vào tối ngày 17/8.