DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 20 NĂM NGÀY BÁO KINH TẾ& ĐÔ THỊ RA SỐ ĐẦU TIÊN * KỲ HỌP THỨ 7 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Khai mạc Hội thi Giai điệu tuổi hồng quận Cầu Giấy

Vân Nhi
25-10-2018 14:15
Kinhtedothi - Ngày 25/10, Phòng GD&ĐT, UBND quận Cầu Giấy đã tổ chức Hội thao Giai điệu tuổi hồng ngành GD&ĐT quận năm 2018.
Một tiết mục tại Hội thi
Theo lãnh đạo Phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy, Hội thi năm nay có sự tham dự của 55 cơ sở giáo dục trên địa bàn quận với 55 tiết mục xuất sắc được tuyển chọn từ Hội thi cấp trường. Trong đó, các tác phẩm sẽ tập trung phản ánh tình cảm của các em học sinh với mái trường, thầy cô và tình yêu quê hương đất nước, thể hiện tâm huyết, lòng yêu nghề, mến trẻ của các thế hệ giáo viên trên địa bàn.
 
Bà Nguyễn Thanh Tịnh – Phó Phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy cho biết, đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào văn nghệ, tìm kiếm, phát hiện, bồi dưỡng những hạt nhân làm nhân tố cho phong trào văn nghệ toàn ngành.
 Lãnh đạo quận Cầu Giấy trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự Hội thi
Đồng thời, đây cũng là cơ hội để khẳng định sự phát triển mạnh mẽ về phong trào văn nghệ trong các nhà trường, đáp ứng được yêu cầu đổi mới giáo dục theo định hướng phát triển năng lực.