DÒNG SỰ KIỆN. * HÀ NỘI TỔNG LỰC DẬP DỊCH SỐT XUẤT HUYẾT * PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG BĐS-TẠO LẬP KHÔNG GIAN SỐNG VĂN MINH Ở HÀ NỘI * SEA GAMES 29

Khai trương Khách sạn tiêu chuẩn 5 sao Mường Thanh Luxury Buôn Ma Thuột

Hồng Hạnh
11-01-2017 14:56
Kinhtedothi - rnKhách sạn 5 sao đầu tiên của Tập đoàn Mường Thanh tại thành phố Buôn Ma Thuột sẽ được khai trương vào ngày 15/1/2017. Đây cũng là khách sạn thứ 47 đi vào hoạt động của Tập đoàn khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Sự kiện này nằm trong chuỗi các khách sạn dự kiến sẽ khai trương lần lượt tại Bắc Ninh, Đăklăk, Hà Nam, Phú Thọ, Đà Nẵng, Nha Trang,… trong năm 2017.  Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh luôn không ngừng khẳng định vị thế số một của mình với các công trình khách sạn hiện đại mang tầm quốc tế đã, đang và sẽ có mặt trên mọi miền của Tổ quốc.

 Việc khách sạn 5 sao  của Tập đoàn Mường Thanh lần đầu tiên xuất hiện tại thành phố Buôn Ma Thuột được xem là điều kiện tiên quyết để thúc đẩy ngành du lịch chất lượng cao phát triển. 

Đăk Lăk có vị trí chiến lược quan trọng về kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng của cả nước. Địa bàn đi lại thuận lợi, có cả đường bộ và đường hàng không. Nơi đây còn có nhiều cảnh đẹp và di tích văn hóa, lịch sử lâu đời như: Hồ Lăk rộng 500 ha, là hồ thiên nhiên nằm giữa thung lũng đẹp và thơ mộng; thác Đray H'Linh, cách thành phố Buôn Ma Thuột khoảng 15 km; khu du lịch và cầu treo Buôn Đôn mộc mạc rất thu hút khách du lịch sinh thái trong nước và quốc tế.

Việc khách sạn 5 sao của Tập đoàn Mường Thanh lần đầu tiên xuất hiện tại thành phố Buôn Ma Thuột  được xem là điều kiện tiên quyết để thúc đẩy ngành du lịch chất lượng cao phát triển. Mường Thanh sẽ luôn đồng hành cùng địa phương trong việc hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng.

Khách sạn Mường Thanh Luxury Buôn Ma Thuột được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao tọa lạc ở trung tâm hành chính – kinh tế của thành phố. Công trình được thiết kế với 233 phòng ngủ xứng đáng là một công trình kiến trúc đáng chiêm ngưỡng khi kết hợp hài hòa được các yếu tố hiện đại quốc tế với các yếu tố thuần Việt, tạo nên bản sắc riêng trong mắt du khách nước ngoài cũng như là niềm tự hào cho người dân bản xứ. Đặc biệt khách sạn Mường Thanh Luxury Buôn Ma Thuột có hệ thống nhà hàng đa dạng với không gian vừa mang nét truyền thống vừa hiện đại trẻ trung; hai phòng hội thảo đa chức năng với sức chứa hơn 1000 khách mang phong cách khác biệt đẳng cấp. Nơi đây sẽ trở thành nơi đón tiếp và diễn ra những sự kiện lớn mang tầm quốc gia, quốc tế.

Lễ khai trương dự kiến sẽ đón tiếp nhiều lãnh đạo cao cấp của trung ương và địa phương, các cơ quan thông tấn báo chí trong và ngoài tỉnh. Hoạt động này diễn ra trong không khí Thành phố  đang phấn khởi chuẩn bị cho Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột sẽ được tổ chức từ ngày 8-3 đến 13-3-2017. Đây là lễ hội lớn ở Tây Nguyên mang tầm vóc cấp Quốc gia.

 

 • Hà Nội triển khai áp dụng Bộ tiêu chí đánh giá điểm đến du lịch
  Kinhtedothi - Sở Du lịch Hà Nội vừa có công văn số 782/SDL-QHPTTNDL về việc triển khai áp dụng quy định Bộ tiêu chí đánh giá điểm đến du lịch gửi UBND các quận, huyện, thị xã; Hiệp hội du lịch TP H...
  16-08-2017 11:46
 • Liên hoan du lịch Mẫu Sơn năm 2017
  Kinhtedothi- Chào mừng Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lạng Sơn sẽ tổ chức Liên hoan du lịch Mẫu Sơn năm 2017 vào ngày 26/8/2017 tại khu du lịch Mẫu Sơn (h...
  16-08-2017 10:54
 • Tháng 7, khách quốc tế đến Hà Nội tăng 17%
  Kinhtedothi - Theo thông tin từ Sở Du lịch Hà Nội, tháng 7/2017, khách du lịch đến Hà Nội ước đạt 2.030.000 lượt khách, tăng 7% so với cùng kỳ năm 2016. Trong đó, khách du lịch quốc tế đến Hà Nội ư...
  16-08-2017 09:53
 • Bánh tẻ Phú Nhi
  Kinhtedothi - Phú Nhi xưa còn có tên gọi là Bần Nhi - một thôn cổ có từ cuối thế kỷ XIX thuộc tổng Cam Giá Thịnh, sau gọi là Cam Thịnh thuộc Phú Lộc, huyện Quảng Oai, trấn Sơn Tây.
  16-08-2017 08:33
 • “Con đường bích họa” ấn tượng tại Hà Nội
  Kinhtedothi - Bằng sự sáng tạo, nhiệt huyết của tuổi trẻ, những đoàn viên thanh niên xã Đan Phượng (huyện Đan Phượng) đã giúp các con đường đang trong tình trạng cũ nát, nham nhở quảng cáo ở thôn Đ...
  15-08-2017 15:23