DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 8, QUỐC HỘI KHÓA XIV * TOÀN CẢNH VỤ NƯỚC SẠCH Ở HÀ NỘI CÓ MÙI LẠ * KỶ NIỆM 65 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG THỦ ĐÔ * HÀ NỘI - 20 NĂM “THÀNH PHỐ VÌ HÒA BÌNH” * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Khai trương trung tâm nội thất Bellavita Luxury tại Hà Nội

Chính Văn
14-06-2019 18:04
Kinhtedothi - Ngày 14/6, Tập đoàn nội thất AKA Furniture Group khai trương trung tâm nội thất cao cấp tại Hà Nội mang tên Bellavita Luxury. Trung tâm chiếm toàn bộ diện tích 2000 m2 của tầng 2 TTTM Sun Plaza Ancoza.

Ông Lý Quí Trung và đại diện các thương hiệu nội thất nổi tiếng có mặt tại cụm showroom của Bellavita Luxury.
Ông Lý Quí Trung - CEO của Tập đoàn cho biết: Trung tâm nội thất Bellavita Luxury nhắm đến phân khúc khách hàng cao cấp ưa chuộng sự tinh tế và chất lượng sản phẩm có đẳng cấp vượt trội của các thương hiệu nổi tiếng đến từ châu Âu.
Trung tâm còn hướng đến đáp ứng 1 nhu cầu thiết thực khác, đó là trở thành điểm đến tin cậy, nguồn cung cấp sản phẩm chất lượng cao cho đội ngũ kiến trúc sư, các nhà thiết kế nội thất chuyên làm đẹp cho các dự án, công trình tại Hà Nội.
Bên cạnh thiết kế và chất liệu, vẻ đẹp của nội thất Bellavita Luxury còn nằm ở vẻ đẹp của mỗi không gian và mỗi sản phẩm như là một tác phẩm nghệ thuật, một món đồ thực sự đáng giá xứng tầm với gu thẩm mỹ vô cùng tinh tế, mang đậm chất Tây Âu.
Tại các showroom của trung tâm nội thất Bellavita Luxury, mỗi một sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật. Ví dụ như tủ căn bếp của thương hiệu Arclinea nổi tiếng của Ý không chỉ là một căn bếp đơn thuần mà còn là một khu vực đẹp nhất của căn nhà, một nơi mà mọi người có thể ăn uống, vui chơi như trong phòng khách. Chức năng truyền thống của cái bếp đã được các nhà thiết kế và sản xuất bậc thầy của Ý định vị lại.

Bellavita Luxury hướng đến vẻ đẹp của mỗi không gian và mỗi sản phẩm như là một tác phẩm nghệ thuật.

AKA Furniture Group sở hữu 30 showroom trên toàn quốc, làm đại lý phân phối độc quyền cho tất cả các thương hiệu hàng đầu thế giới xuất hiện tại cụm showroom của Bellavita Luxury, trong đó phải kể đến các thương hiệu danh tiếng như: Baxter, Ceccotti Collezioni, Savio Firmino, Walter Knoll...
Trung tâm nội thất - Bellavita Luxury với diện tích 2.000m2 trưng bày những thiết kế tinh tế và đẳng cấp; tọa lạc tại tầng 2, TTTM Sun Plaza Ancora, số 3 Lương Yên, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Bellavita Luxury hứa hẹn sẽ là một trong những trung tâm nội thất lớn nhất tại Hà Nội, chuyên cung cấp dòng sản phẩm nhập khẩu cao cấp đến từ Ý và châu Âu.