DÒNG SỰ KIỆN. * CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Khám bệnh miễn phí cho đối tượng chính sách tại huyện Ứng Hòa

25-03-2015 16:57
Kinhtedothi - Các đối tượng bao gồm mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng.
Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên (ĐTN) cộng sản Hồ Chí Minh, Huyện đoàn Ứng Hòa phối hợp với ĐTN Chi đoàn Trung tâm y tế huyện tổ chức 2 buổi khám bệnh tình nguyện cho 163 đối tượng chính sách tại 2 xã Sơn Công và Đồng Tiến.

 
Đoàn viên thanh niên huyện Ứng Hòa khám bệnh cho các đối tượng chính sách.
Đoàn viên thanh niên huyện Ứng Hòa khám bệnh cho các đối tượng chính sách.
Các đối tượng bao gồm: Mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng. Theo đó, các y, bác sỹ của Chi đoàn Trung tâm y tế trực tiếp thăm khám, siêu âm, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách với tổng kinh phí trên 20 triệu đồng.

Đây là việc làm có ý nghĩa được tổ chức hàng năm của ĐTN huyện Ứng Hòa nói chung và Chi đoàn Trung tâm y tế huyện nói riêng.

Qua đó nhằm tuyên truyền cho cán bộ, đoàn viên thanh niên về việc thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tham gia giúp đỡ động viên, tri ân đối với các đối tượng chính sách, mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân gia đình liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng. Giáo dục về truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ quê hương đất nước.         
TAG: