DÒNG SỰ KIỆN. * XUÂN CANH TÝ 2020 * 90 NĂM ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM * HĐND TP HÀ NỘI VỚI CỬ TRI THỦ ĐÔ * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Khám bệnh miễn phí cho người có công tại huyện Chương Mỹ

Tống Hồng Đào
26-06-2019 18:02
Kinhtedothi - Ngày 26/6, 160 người là thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ, nạn nhân chất độc hóa học, chiến sĩ bị địch bắt tù đày, người có công xã Trần Phú, huyện Chương Mỹ được khám bệnh, tư vấn, cấp thuốc miễn phí.
Các bác sỹ khám bệnh cho người có công.
Theo đó, 160 người là thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ, nạn nhân chất độc hóa học, chiến sĩ bị địch bắt tù đày, người có công với nước đã được 20 y, bác sĩ của Bệnh viện Quân y 105 đo huyết áp, khám chuyên khoa tai mũi họng, mắt, răng hàm mặt, siêu âm, điện tim và tư vấn cách phòng, chống các bệnh.
160 đối tượng chính sách của xã cũng được Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội cấp 160 xuất thuốc với tổng trị giá 25 triệu 600.000 đồng. Đồng thời, 3 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cũng được trao tặng 3 suất quà với tổng trị giá 1,5 triệu đồng.
 
Tặng quà cho cho người có công.
Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Trần Phú Đặng Đình Bình đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội, đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện 105, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Chương Mỹ đã quan tâm, động viên các gia đình chính sách của xã Trần Phú. Xã Trần Phú sẽ tiếp tục có những hoạt động ý nghĩa thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, xứng đáng với truyền thống của quê hương, sự hy sinh của thế hệ cha ông đi trước.