DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Khám bệnh online miễn phí cho trẻ thời Covid-19

Thảo Trần
07-04-2020 23:15
Kinhtedothi - Ngày 7/4, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe ban đầu nhi khoa, Bệnh viện Nhi T.Ư triển khai hoạt động dịch vụ tư vấn sức khỏe nhi khoa miễn phí qua hotline với bác sĩ trong mùa dịch Covid-19.
Sợ lây nhiễm dịch Covid-19, nhiều phụ huynh hiện nay có tâm lý ngần ngại, trì hoãn việc đưa con đến khám tại các cơ sở y tế.
 
Trước tình hình đó, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe ban đầu nhi khoa, Bệnh viện (BV) Nhi T.Ư triển khai dịch vụ tư vấn sức khỏe nhi khoa trực tuyến. Với kênh tư vấn này, phụ huynh có thể yên tâm khi được các bác sĩ của BV tư vấn cụ thể, chu đáo, cung cấp hướng xử trí, chăm sóc phù hợp cho trẻ cũng như chỉ định thăm khám trực tiếp, nhập viện hoặc cấp cứu khi cần thiết.
Đây là dịch vụ đáp ứng nhu cầu cấp thiết của các bậc phụ huynh khi sợ dịch Covid-19 mà vẫn được các bác sĩ tư vấn, khám bệnh từ xa.
Theo đó, từ hôm nay (7/4), các kênh tương tác và đội ngũ y bác sĩ của Trung tâm sẵn sàng phục vụ, tư vấn cho các bậc phụ huynh trong thời gian từ 7 giờ đến 17 giờ hàng ngày.
Trong thời điểm hiện tại, phụ huynh sẽ được sử dụng dịch vụ tư vấn sức khỏe nhi khoa trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Phụ huynh có thể đặt lịch hẹn tư vấn sức khỏe nhi khoa trực tuyến hoặc đặt lịch tiêm chủng qua kênh chính thức: Suckhoenhikhoa.vn/home.
Phụ huynh có thể đặt hẹn tư vấn sức khỏe từ xa (tư vấn qua điện thoại, videocall với bác sĩ BV Nhi T.Ư). Hoặc đặt trước lịch khám tại BV (hẹn khám trước với bác sĩ, không phải lo xếp hàng chờ đợi).