DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Khám phá khu đô thị bán khép kín lần đầu tiên xuất hiện tại phía Tây Hà Nội

Mỹ An
02-04-2021 11:19
Kinhtedothi - Anlac Green Symphony là một trong những dự án hiếm có đồng thời sở hữu vị trí độc tôn đắc địa và quy hoạch đô thị bài bản, ấn tượng. Với mô hình đô thị bán khép kín (Semi Compound), Anlac Green Smphony nhanh chóng trở thành tâm điểm sở hữu của đông đảo khách hàng.
 • Mặc dù mới ra mắt thị trường từ đầu năm 2021 nhưng Anlac Green Symphony đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng với hàng trăm lượt booking. Ngay trong lễ ra mắt dự án, đã có 95% sản phẩm được đặt mua thành công, một con số “kỷ lục” tại phân khúc thấp tầng thị trường Hà Nội. Lượng giao dịch ấn tượng của dự án là lời khẳng định vững chắc cho vị thế siêu phẩm đáng giá nhất tại thị trường phía Tây.
 • Mô hình “Semi - Compound” đón đầu xu thế
 • Anlac Green Symphony tọa lạc tại trung tâm “Mỹ Đình mở rộng”, khu vực phát triển năng động với quy hoạch đô thị hoàn thiện bậc nhất phía Tây thủ đô. Dựa trên lợi thế vị trí, chủ đầu tư đã nghiên cứu, xây dựng dự án theo mô hình “Semi - Compound” - Khu đô thị bán khép kín.
 •  An Lạc Green Symphony chinh phục khách hàng với quy hoạch đô thị hoàn chỉnh
 • Với mô hình đô thị bán khép kín, Anlac Green Symphony trở thành “khu đô thị nằm trong đô thị”. Cư dân An Lạc được sống trong không gian nội khu với đầy đủ tiện ích, cảnh quan, dịch vụ như một thành phố hiện đại, năng động thu nhỏ. Bên cạnh đó, thông qua các tuyến huyết mạch liên kết vùng, cư dân có thể dễ dàng kết nối với hệ thống hạ tầng, các trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện,... quy mô bậc nhất tại khu vực phía Tây và khu trung tâm thành phố.
 • Anlac Green Symphony - Trái tim của Mỹ Đình mở rộng
 • Hưởng lợi từ trung tâm hành chính – kinh tế mới Mỹ đình, các khu lân cận tiếp tục nhận được sự đầu tư lớn về hạ tầng, tiện ích, thu hút đầu tư Bất động sản từ đó hình thành hướng chuyển dịch an cư của tầng lớp trung lưu và thượng lưu.
 • Anlac Green Symphony sở hữu vị trí “Trái tim của Mỹ Đình mở rộng” đồng thời thỏa mãn mọi yếu tố để trở thành khu đô thị đẳng cấp 5 sao nổi bật nhất tại trung tâm phía Tây Hà Nội. Dự án sở hữu vị trí đắc địa hiếm có khi liên kết trực tiếp 3 trục phát triển đô thị mới tại phía Tây Hà Nội: Mỹ Đình, Hoài Đức và trung tâm hành chính mới của Thủ đô. Đồng thời, dự án còn được hưởng lợi trực tiếp khi tiếp giáp các trục đại lộ huyết mạch như đường vành đai 3.5 và đường 70 kết nối với trung tâm Mỹ Đình. Trục đường Đại Lộ Ánh Trăng kết nối với đường Trịnh Văn Bô để đi vào khu vực trung tâm thành phố. Trong tương lai, Đại Lộ Ánh Trăng sẽ là tuyến huyết mạch trọng điểm, cầu nối giao thương sầm uất không chỉ của quận Hoài Đức mà còn của cả khu vực phía Tây.
 •  Anlac Green Symphony - Tâm điểm đầu tư đón đầu xu thế
 • Anlac Green Symphony là khu đô thị bán khép kín (Semi Compound) điển hình cho cuộc sống hiện đại. Sự kết hợp hoàn hảo đa dạng các sản phẩm thấp tầng, chung cư với môi trường sống xanh, tiện ích thân thiện là lựa chọn hoàn hảo cho cộng đồng dân cư tri thức. Bên cạnh đó, dự án đảm bảo sự an tâm cho khách hàng bởi tính pháp lý minh bạch và là Bất động sản sở hữu lâu dài có sổ đỏ. Anlac Green Symphony không chỉ là tài sản tăng giá trị bền vững theo thời gian, đồng thời mở ra cơ hội đầu tư, kinh doanh sinh lời bền vững cho các nhà đầu tư thông minh.
  • THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ
  • Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ bất động sản Queen Land
  • Địa chỉ : Gian số L4-07 tầng 4, nơ 2 - Gold Season, 47 đường Nguyễn Tuân, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội.
  • Điện thoại: 091 608 66 88
  • Website: http://queenland.vn/