DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 9 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI - 20 NĂM “THÀNH PHỐ VÌ HÒA BÌNH” * KỲ HỌP THỨ 7, QUỐC HỘI KHÓA XIV * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Khám tim miễn phí cho người nghèo

02-10-2012 21:39
KTĐT - Ngày 2/10, tại TP Đông Hà (Quảng Trị), đoàn bác sĩ Bệnh viện Fortis Hoàn Mỹ Đà Nẵng phối hợp với Hội bảo vệ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi tỉnh Quảng Trị thực hiện khám, phát hiện và tư vấn bệnh tim bẩm sinh miễn phí cho người nghèo trên địa bàn.

Trong buổi sáng cùng ngày đã có hơn 80 trường hợp đến đăng ký thăm khám, trong đó có nhiều bệnh nhân nghèo từ các huyện miền núi. ThS- BS Ngô Đức Hải, Phó GĐ Bệnh viện Fortis Hoàn Mỹ Đà Nẵng cho biết, đây là chương trình khám tim miễn phí đầu tiên tại Quảng Trị và được kéo dài trong 2 ngày.

Sau khi khám, phát hiện, các bác sĩ sẽ có kết luận về chỉ định chính thức đối với những trường hợp phải can thiệp bằng phẫu thuật. Từ kết quả này, Hội bảo vệ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi sẽ phối hợp với các nhà tài trợ khẩn trương hỗ trợ chi phí phẫu thuật, nhằm trả lại trái tim khỏe mạnh cho người bệnh. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
TAG: