Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Khẩn trương truy tìm thanh niên trốn cách ly tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam

Kinhtedoth - Người trốn cách ly được xác định là P.Q.H (31 tuổi), trú đường Hoàng Diệu, phường Bình Thuận, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.
Một khu vực cách ly xã hội ở Quảng Nam.
Tối 3/8, lãnh đạo Sở Y tế Quảng Nam xác nhận đã nhờ các ngành chức năng can thiệp, hỗ trợ truy tìm P.Q.H (31 tuổi, ở đường Hoàng Diệu, phường Bình Thuận, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng), người vừa trốn cách ly tại Bệnh viện (BV) Đa khoa Quảng Nam.
P.Q.H được cách ly từ 2 giờ 30 phút ngày 31/7 tại Khoa Y học nhiệt đới BV Đa khoa Quảng Nam. Đến 16 giờ 10 phút ngày 3/8, người này trốn khỏi bệnh viện.
Trước đó, thanh niên nay đã được lấy mẫu bệnh phẩm xét nghiệm Covid-19 và có kết quả xét nghiệm âm tính.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Vùng 2 Hải quân có Bí thư chi bộ Nhà giàn DK1 được Ban Tổ chức Trung ương tuyên dương

Vùng 2 Hải quân có Bí thư chi bộ Nhà giàn DK1 được Ban Tổ chức Trung ương tuyên dương

03 Feb, 09:13 PM

Kinhtedothi - Tối 3/2, nhân kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2026), tại Hà Nội, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức Lễ tuyên dương 96 Bí thư chi bộ xuất sắc toàn quốc. Đáng chú ý, một trong 96 người được tuyên dương, có Bí thư chi bộ Nhà giàn DK1/7 thuộc Vùng 2 Hải quân.

Phú Thọ: làng hoa Tiền Châu nhộn nhịp vào vụ Tết

Phú Thọ: làng hoa Tiền Châu nhộn nhịp vào vụ Tết

03 Feb, 06:29 PM

Kinhtedothi - Những ngày giáp Tết Nguyên đán, làng hoa cây cảnh Tiền Châu (phường Phúc Yên, tỉnh Phú Thọ) khoác lên mình diện mạo rực rỡ với muôn sắc hoa đua nở. Không khí mua bán nhộn nhịp, niềm vui hiện rõ trên gương mặt người trồng hoa khi một mùa Tết no ấm lại về trên vùng đất được mệnh danh là “vựa hoa” nổi tiếng của Phú Thọ.

Vùng 2 Hải quân sẵn sàng cho công tác bầu cử sớm trên biển

Vùng 2 Hải quân sẵn sàng cho công tác bầu cử sớm trên biển

03 Feb, 04:18 PM

Kinhtedothi - “Sau khi khai mạc bỏ phiếu sớm, Vùng 2 Hải quân sẽ tổ chức 2 tàu ra các Nhà giàn DK1, Tàu trực trên biển và các tàu cá của ta quanh khu vực để bỏ phiếu. Dự kiến bắt đầu từ ngày 26/2 đến 15/3” - đại tá Đỗ Hồng Duyên, Phó Chính ủy Vùng 2 Hải quân báo cáo với đoàn công tác.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ