DÒNG SỰ KIỆN. * 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh * HÀ NỘI - 20 NĂM “THÀNH PHỐ VÌ HÒA BÌNH” * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Khánh Ly: Lần nào trở về Hà Nội tôi cũng mất ngủ vì lo lắng

Linh Anh, ảnh Bình Quách
06-05-2019 17:34
Kinhtedothi - Tối 5/5, sau 5 năm chính thức về biểu diễn tại Việt Nam, tại live concert “Người về bỗng nhớ” tại Hà Nội, ca sĩ Khánh Ly thừa nhận lần nào trở về Hà Nội bà cũng mất ngủ vì lo lắng cho đêm diễn.
Tin liên quan
  • Khánh Ly xóa tan lời đồn về mâu thuẫn với gia đình Trịnh Công Sơn Khánh Ly xóa tan lời đồn về mâu thuẫn với gia đình Trịnh Công Sơn
Ở tuổi 75, giọng hát của Khánh Ly vẫn như vậy, vẫn nội lực với những luyến láy làm mê đắm lòng người.
Nhắc đến tuổi tác, Khánh Ly thành thật: Không ai hỏi tuổi tôi cả bởi tôi đã hết tuổi để mong chờ một ai đó đến bên mình.
Nhưng nghe tiếng hát cũng như trực tiếp giao lưu với bà, mới thấy Khánh Ly trẻ hơn rất nhiều so với tuổi.
Dù lần này không phải lần đầu trở về Hà Nội, nhưng Khánh Ly bảo rằng bà vẫn không ăn, không ngủ được vì lo lắng cho những đêm diễn.
Trong đêm nhạc, khán giả được nghe lại Hạ trắng, Vết lăn trầm, Có một dòng sông đã qua đời, Xin trả lời người…
Người về bỗng nhớ là sự hội tụ của 3 thế hệ nghệ sĩ Khánh Ly, Trần Mạnh Tuấn và Tùng Dương để cùng mang đến một không gian nhạc Trịnh gần gũi và cảm xúc.
Sau đêm nhạc tại Hà Nội, live concert Người về bỗng nhớ của danh ca Khánh Ly sẽ diễn ra vào ngày 10 - 11/5 tại TP Hồ Chí Minh.