DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 11 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * KỲ HỌP THỨ 8, QUỐC HỘI KHÓA XIV * TOÀN CẢNH VỤ NƯỚC SẠCH Ở HÀ NỘI CÓ MÙI LẠ * KỶ NIỆM 65 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG THỦ ĐÔ * HÀ NỘI - 20 NĂM “THÀNH PHỐ VÌ HÒA BÌNH” * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

“Khoá đào tạo Yoga 300 giờ và 200 giờ tiêu chuẩn quốc tế lần 3”

14-06-2015 07:48
Kinhtedothi - Vừa qua, tại Trung tâm Shivom Yoga& Dance tổ chức gặp gỡ báo chí và giới thiệu “Khoá đào tạo Yoga 300 giờ và 200 giờ tiêu chuẩn quốc tế lần 3” tại Tầng 3, số 59 phố Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội.
 Đây là khoá học được bảo trợ bởi tổ chức Yoga quốc tế Alliance – 1 trong 9 tổ chức liên đoàn Yoga thế giới ( International Yoga Federation). 
Tham gia khoá học này, học viên được cấp Bằng chứng nhận giảng dạy Yoga 200 giờ hoặc 300 giờ từ tổ chức Yoga Quốc tế Alliance; đặc biệt có thể dạy Yoga trên 100 quốc gia trong danh sách các thành viên của tổ chức Alliance. Bên cạnh đó, học viên được cung cấp những kiến thức sâu, rộng về Yoga và liệu trình trị liệu thông qua chế độ ăn chay vô cùng hữu ích.

 
Đến nay Shivom Yoga& Dance đã tổ chức thành công 2 khoá, cung cấp ra thị trường những giáo viên Yoga được trang bị đầy đủ kỹ năng, kiến thức và phương pháp giảng dạy. Nội dung đào tạo giáo viên Yoga cấp bằng quốc tế tại Shivom bao gồm những lý thuyết cơ bản về yoga, các bài tập thực hành và phương pháp sư phạm.
Cũng tại buổi họp báo, bà Nguyễn Thị Thanh – Phó Tổng giám đốc Shivom cho biết: "Tất cả giáo viên từ những khóa học này đều đã tốt nghiệp và đang trở thành những giáo viên dạy Yoga kinh nghiệm trên địa bàn thành phố Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước như Quảng Bình, Quảng Ninh”... Thêm vào đó, bà Thanh đã khẳng định sẽ đưa nền Yoga Việt Nam ra thế giới. Ngoài ra Shivom sẽ liên tục tổ chức các lớp Yoga miễn phí hàng tuần để giúp cho những người có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện tham gia các khóa học. Mọi người muốn tham gia đều có thể đến thẳng trung tâm Shivom.
Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong công tác tổ chức, sự bảo trợ chuyên môn của trung tâm Alliance Yoga International, sự tận tâm và uyên bác của giáo viên, sự hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên, chắc chắn các khoá 300 giờ và 200 giờ sẽ thành công, cung cấp cho xã hội những giáo viên yoga chất lượng, tiếp tục khẳng định uy tín và thương hiệu của Shivom Yoga& Dance.

Fatal error: Call to a member function get() on a non-object in /www/ktdt-apps/kinhtedothi.vn/cache/templates/templates_c/3510aa663b5c082a05ac97c9ba62e9c3ee0508a2.file.index.tpl.php on line 121