Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Ấn Độ đã thử tên lửa đạn đạo đất đối đất Shourya

KTĐT - Hãng tin Indo-Asian cho biết Ấn Độ ngày 24/9 đã bắn thử thành công tên lửa đạn đạo đất đối đất Shourya từ bãi thử Orissa ở miền Đông nước này.
Các nguồn tin quân sự Ấn Độ cho hay quả tên lửa siêu thanh có tầm bắn 600 km này đã được phóng đi lúc 14 giờ 30 (giờ địa phương) từ Bãi thử Tổng hợp (ITR) ở Chandipur thuộc huyện duyên hải Balasore của bang Orissa.

 

Chỉ huy bãi thử S.P. Dash nói: "Cuộc bắn thử diễn ra hoàn hảo như trong sách giáo khoa và tên lửa bay theo đúng quỹ đạo đã định trước tới mục tiêu ở Vịnh Bengal. Tên lửa đã bắn trúng mục tiêu với độ lệch chỉ vài mét."

 

Loại tên lửa này, đảm bảo cho quân đội Ấn Độ khả năng tấn công hạt nhân đáng tin cậy, được bắn thử lần đầu tiên cũng tại bãi thử trên vào ngày 12/11/2008./.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Ngập ngụa bùn đất, đồ đạc hư hỏng sau khi lũ rút

Ngập ngụa bùn đất, đồ đạc hư hỏng sau khi lũ rút

23 Nov, 01:26 PM

Trận lũ lịch sử ở Đông Đắk Lắk nhấn chìm toàn vùng, gây thiệt hại hơn 5.330 tỷ đồng, 65 người chết và mất tích. Khi nước rút, chính quyền, lực lượng chức năng và người dân dồn lực cứu trợ, dọn dẹp, lấy tình đồng bào làm điểm tựa để vùng lũ đứng dậy.

Từ Nam Phi, Thủ tướng chủ trì cuộc họp trực tuyến về ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lũ

Từ Nam Phi, Thủ tướng chủ trì cuộc họp trực tuyến về ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lũ

23 Nov, 10:01 AM

Vào lúc 7 giờ ngày 23/11 (theo giờ Hà Nội, tức 2 giờ cùng ngày theo giờ Nam Phi), từ thành phố Johannesburg, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp khẩn trực tuyến với các bộ, ngành, cơ quan, địa phương qua các điểm cầu trong nước về tình hình mưa lũ và tiếp tục ứng phó, khắc phục hậu quả thiên tai tại các tỉnh miền Trung.

Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

22 Nov, 02:51 PM

Kinhtedothi-Bộ Nội vụ cho biết hiện nay, Trung ương Đảng, Quốc hội và Chính phủ không có chủ trương tiếp tục thực hiện sắp xếp, sáp nhập các đơn vị hành chính mà yêu cầu cả hệ thống chính trị tiếp tục chăm lo, kiến tạo cho mô hình chính quyền địa phương 2 cấp hoạt động hiệu lực, hiệu quả, phục vụ Nhân dân tốt hơn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ