Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Khởi tố bị can Trần Đăng Hải về tội “ Gây rối trật tự công cộng”

Kinhtedothi - Ngày 11/3, Cơ quan CSĐT Công an TP Hải Dương đã củng cố hồ sơ, các chứng cứ liên quan khởi tố vụ án, khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Trần Đăng Hải để điều tra làm vụ án “gây rối trật tự công cộng”, theo khoản 1, điều 318, bộ luât hình sự.
 Ngày 12/3, nguồn tin từ Công an TP.Hải Dương, tỉnh Hải Dương cho biết, ngày 9/3, cơ quan chức năng đã điều tra làm rõ đối tượng có hành vi tự chế quả pháo sau đó đặt và gây nổ trước cửa gia đình ông Nguyễn Văn Sơn ở số 14 B2 khu tập thể Bình Minh, phường Phạm Ngũ Lão, TP.Hải Dương.

Theo đó, đối tượng gây án được xác định là Trần Đăng Hải, sinh năm 1988, trú tại khu 4 phường Nhị Châu, TP.Hải Dương.

Tại cơ quan công an, Hải khai nhận, vào 0 giờ 15 ngày 7/3, Hải đã đặt quả pháo trên vào trước cửa nhà ông Sơn sau đó dùng bật lửa châm đốt làm quả pháo phát nổ.

Sau khi gây ra sự việc, Hải rời khỏi hiện trường.

 Đối tượng tại cơ quan công an

Tại cơ quan công an, Hải thừa nhận hành vi vi phạm của mình.

Hải khai làm vậy là để gây sức ép cho con rể ông Sơn là Phạm Việt Hưng (SN 1986, trú tại số 7/153 Nguyễn Hữu Cầu, phường Ngọc Châu, TP.Hải Dương). Hải nói Hưng nợ tiền mình và Hưng lâu nay không có mặt tại địa phương.

Ngày 11/3, Cơ quan CSĐT Công an TP.Hải Dương đã củng cố hồ sơ, các chứng cứ liên quan, khởi tố vụ án, khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Trần Đăng Hải để điều tra làm vụ án “Gây rối trật tự công cộng”, theo khoản 1, điều 318, Bộ Luật hình sự.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục đấu tranh, làm rõ.

 
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lào Cai gỡ vướng trong công tác giải phóng mặt bằng Dự án đường dây 500kV

Lào Cai gỡ vướng trong công tác giải phóng mặt bằng Dự án đường dây 500kV

04 Jul, 08:56 PM

Kinhtedothi- Mặc dù các phương án bồi thường và tái định cư đã được phê duyệt, nhưng đến đầu tháng 7/2025, nhiều địa phương vẫn chưa hoàn tất việc chi trả và thu hồi đất cho Dự án đường dây 500kV Lào Cai – Vĩnh Yên. Lãnh đạo tỉnh yêu cầu khẩn trương tháo gỡ những điểm nghẽn, tránh ảnh hưởng đến tiến độ chung.

Sẽ vinh danh 20 gương thanh niên sống đẹp tiêu biểu năm 2025

Sẽ vinh danh 20 gương thanh niên sống đẹp tiêu biểu năm 2025

04 Jul, 02:25 PM

Kinhtedothi - Giải thưởng Thanh niên sống đẹp năm 2025 sẽ tuyên dương 20 gương thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực. Các cá nhân được nhận giải thưởng “Thanh niên sống đẹp” là những người có những hành động đẹp, tạo sự lan tỏa, truyền năng lượng tích cực cho xã hội, đặc biệt là các bạn trẻ.

Thủ tướng nêu thời hạn với “3 nhiệm vụ lớn”

Thủ tướng nêu thời hạn với “3 nhiệm vụ lớn”

03 Jul, 09:44 PM

Kinhtedothi - Theo thông báo của Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có chỉ đạo cụ thể về tiến độ đối với các công tác: xóa nhà tạm, nhà dột nát trên phạm vi cả nước; các công trình, dự án quan trọng quốc gia, trọng điểm ngành giao thông vận tải; thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công năm 2025.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ