DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 1010 NĂM THĂNG LONG - HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Khởi tố vụ án cháy nhà xưởng làm 3 người thiệt mạng tại Gia Lâm

Hoàng Quyết
06-05-2020 21:06
Kinhtedothi - Chiều 6/5, trao đổi với phóng viên báo Kinh tế & Đô thị, ông Phạm Văn Hậu - Trưởng Công an huyện Gia Lâm cho biết đã khởi tố vụ án cháy nhà xưởng làm 3 người thiệt mạng tại Khu Công nghiệp Phú Thị, huyện Gia Lâm.
Lực lượng chữa cháy đang xử lý tại hiện trường.

Trước đó, vào khoảng 11h20 cùng ngày, nhận được tin báo xảy ra cháy tại khu nhà xưởng của Công ty TNHH Song Ngân nằm trong Khu công nghiệp Phú Thị, Công an huyện Gia Lâm phối hợp cùng Công an TP Hà Nội, UBND huyện Gia Lâm điều động lực lượng nòng cốt cùng các đơn vị phục vụ công tác chữa cháy đến hiện trường cứu người, dập lửa, cứu tài sản. Tổng số đã có 20 xe cứu hỏa được điều động đến hiện trường.

Tầng 3 tòa nhà là nhà xưởng của Công ty Biovet thuê lại

Do đám cháy quá lớn, lại xảy ra trên tầng 3 (tầng trên cùng của khu nhà xưởng) nên công nhân bên trong không kịp chạy thoát ra hết. Thiệt hại bước đầu, toàn bộ khu vực tầng 3 của nhà xưởng bị thiêu rụi; 3 nam công nhân bị thiệt mạng.

Công nhân của các công ty bên cạnh hiện trường đang theo dõi thông tin về vụ cháy

Được biết, khu nhà xưởng của Công ty TNHH Song Ngân có 3 tầng, mỗi tầng được 1 công ty thuê lại để làm xưởng sản xuất. Khu vực tầng 3 là địa điểm sản xuất của Công ty Cổ phần Xuât nhập khẩu Biovet, chuyên kinh doanh mặt hàng thuốc thú y và thức ăn gia súc.

Hiện tại, Công an huyện Gia Lâm đã khởi tố vụ án, tiếp tục điều tra làm rõ.