DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 11, QUỐC HỘI KHÓA XIV * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến các tỉnh Bắc Trung Bộ

Hà Ánh
02-03-2021 16:39
Kinhtedothi - Theo Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia, chiều nay (2/3), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến các tỉnh Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ và phía Tây Bắc Bộ. Trong đó, khu vực Hà Nội, gần sáng và sáng mai (3/3), có mưa nhỏ rải rác, trời rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 16 - 18 độ C.
Tin liên quan
  • Thời tiết cả nước 10 ngày tới: Nhiều khu vực mưa nhỏ, sương mù kéo dài Thời tiết cả nước 10 ngày tới: Nhiều khu vực mưa nhỏ, sương mù kéo dài
Gần sáng và sáng mai (3/3), khu vực Hà Nội có mưa nhỏ rải rác, trời rét, nhiệt độ thấp nhấp 16 -18 độ C. (Nguồn: Nchmf.gov.vn)
Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia thông tin, chiều 2/3, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến các tỉnh Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ và phía Tây Bắc Bộ. Ở phía Đông Bắc Bộ và các tỉnh Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế đã xảy ra có mưa, mưa rào rải rác. Ở vịnh Bắc Bộ có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 8.
Dự báo tối và đêm nay (2/3), không khí lạnh sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến một số nơi khác ở Trung Trung Bộ và phía Tây Bắc Bộ.
Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên ở các tỉnh Trung Trung Bộ có mưa, mưa rào rải rác. Ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Thanh Hóa trời rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 15 - 18 độ C, vùng núi có nơi dưới 14 độ C. Phía Tây Bắc Bộ, Nghệ An và Hà Tĩnh trời lạnh.
Gió đông bắc trong đất liền cấp 2 - 3, vùng ven biển cấp 3 - 4. Khu vực Bắc Biển Đông gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7 - 8, biển động. Sóng biển cao từ 2 - 3m. Cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai do gió mạnh trên biển: Cấp 1.
Riêng khu vực Hà Nội, gần sáng và sáng mai (3/3), có mưa nhỏ rải rác. Trời rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 16 - 18 độ C.