DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * KỲ HỌP THỨ 9, QUỐC HỘI KHÓA XIV * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Hải Phòng:​​​​​​​ Dừng phục vụ thăm viếng mộ dịp tiết Thanh minh năm 2020

Vĩnh quân
30-03-2020 21:00
Kinhtedothi - UBND TP Hải Phòng vừa có văn bản không phục vụ nhân dân thăm viếng mộ trong dịp tiết Thanh minh 2020 tại tất cả các nghĩa trang, đài tưởng niệm của TP.
Tin liên quan
  • Dừng chạy tàu Hà Nội - Hải Phòng và bay chặng Hải Phòng - TP Hồ Chí Minh Dừng chạy tàu Hà Nội - Hải Phòng và bay chặng Hải Phòng - TP Hồ Chí Minh
Nghĩa trang Ninh Hải không phục vụ người dân dịp thanh minh 2020
Theo đó, văn bản yêu cầu dừng ngay công tác phục vụ nhân dân thăm viếng mộ dịp tiết Thanh minh 2020, tại tất cả các nghĩa trang, đài tưởng niệm trên địa bàn TP đến hết 15/4/2020.
Thủ trưởng các đơn vị, người dân không nên đến viếng mộ, đài tưởng niệm cho đến hết ngày 15/4/2020.
Trao đổi về nội dung trên lãnh đạo Công ty CP Phục vụ Mai táng Hải Phòng cho biết: Ở Hải Phòng có 2 nghĩa trang lớn là Phi Liệt và Ninh Hải. Phía Công ty đã có thông báo đến toàn thể người dân trên địa bàn cần thực hiện nghiêm chỉ đạo của TP.
Phía Công ty đã chuẩn bị và lên phương án tốt nhất để trang bị cho cán bộ công nhân viên như nước sát khuẩn, khẩu trang… đối với người dân sẽ tuyên truyền để bảo vệ mình và cộng đồng. Công ty CP Phục vụ Mai táng sẽ giám sát chặt chẽ, không chủ quan lơ là vì đây cũng là ngành đặc thù nên dù là một việc nhỏ nhất Công ty cũng phải đảm bảo chuẩn chỉ.
Phía Công ty cũng sẽ chăm sóc hương khói cho các phần mộ tại nghĩa trang, đài tưởng niệm trong suốt thời gian nêu trên.