DÒNG SỰ KIỆN. * CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Không sử dụng xe công phục vụ việc riêng trong dịp Tết

12-01-2014 17:14
Kinhtedothi - Bộ Y tế đã có Chỉ thị số 01/CT-BYT yêu cầu các cán bộ y tế không được lợi dụng dịp Tết để tổ chức liên hoan, ăn uống lãng phí.
Nghiêm cấm sử dụng tiền, tài sản của Nhà nước để thưởng biếu, cho các tổ chức, cá nhân không đúng với quy định của Nhà nước. Không được sử dụng xe ô tô công phục vụ việc riêng trong dịp Tết.

Bên cạnh đó, để đảm bảo an ninh trật tự tại các cơ sở y tế, Bộ Y tế yêu cầu các cơ sở y tế phối hợp với ban chỉ huy quân sự, công an địa phương rà soát, bổ sung kế hoạch bảo vệ cơ quan, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho đơn vị trong các ngày nghỉ Tết.

Kiểm tra kỹ hệ thống phòng chống cháy nổ, hệ thống điện; tiến hành niêm phong, cắt cầu dao điện các kho hàng và phòng làm việc trước khi về nghỉ Tết.

Các đơn vị tổ chức trực đơn vị theo 4 cấp: Trực lãnh đạo, trực chuyên môn, trực hậu cần và trực bảo vệ - tự vệ; niêm yết danh sách cán bộ trực công khai hàng ngày để lãnh đạo đơn vị đi kiểm tra, đôn đốc khi cần thiết. Các đơn vị phải nhanh chóng đi vào hoạt động bình thường ngay sau Tết.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
TAG: