DÒNG SỰ KIỆN. * 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh * HÀ NỘI - 20 NĂM “THÀNH PHỐ VÌ HÒA BÌNH” * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Khủng hoảng cực độ, Thanh Hóa nhận viện trợ mới

Ngọc Tú
25-04-2019 20:45
Kinhtedothi - UBND tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định giao cho ông Nguyễn Văn Đệ, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Công ty CP Hợp Lực, điều hành hoạt động của CLB bóng đá Thanh Hóa..
Tin liên quan
  • Vòng 6 V-League 2019: CĐV đốt pháo sáng khiến Hà Nội FC phải thay người Vòng 6 V-League 2019: CĐV đốt pháo sáng khiến Hà Nội FC phải thay người

Trước chuyến làm khách ở Pleiku trước đội bóng của “bầu Đức”, CLB Thanh Hóa đón nhận tin vui khi “bầu Đệ” quay trở lại tiếp quản đội bóng.

Theo đó, bắt đầu từ mùa giải 2019, sau khi Tập đoàn FLC rút lui, bóng đá Thanh Hóa gặp rất nhiều khó khăn về tài chính và mô hình hoạt động. Tạm thời UBND tỉnh giao cho Liên đoàn bóng đá Thanh Hóa thành lập Công ty TNHH MTV CLB bóng đá Thanh Hóa để quản lý đội bóng chuyên nghiệp và Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ. Trước những khó khăn của đội bóng, ông Nguyễn Văn Đệ sẽ trực tiếp điều hành mọi hoạt động của CLB bóng đá Thanh Hóa từ ngày 25/4.

 "Bầu Đệ" có buổi làm việc chính thức với bóng đá xứ Thanh chiều ngày 25/4. Ảnh: Mạnh Cường. 

Trước đó, “Bầu Đệ” đã từng gắn bó với bóng đá Thanh Hóa ở giai đoạn 2011-2016 và cùng với CLB Thanh Hóa giành tấm HCĐ đầu tiên trong lịch sử. Sau khi CLB Thanh Hóa được chuyển giao cho FLC, “bầu Đệ” đã chia tay với bóng đá. Sau gần 3 năm vắng bóng, ông đã trở lại với nhiệm vụ đưa CLB Thanh Hóa vượt qua khó khăn ở mùa giải này, khi đội bóng xứ Thanh đang xếp cuối bảng với 3 điểm sau 3 trận hòa, 3 trận thua.
Ở thời điểm hiện tại, rất nhiều người hâm mộ bóng xứ Thanh hy vọng rằng, sự góp mặt của ông Đệ sẽ "phục hưng" lại bóng đá nơi đây. Bởi ai cũng biết, ông Đệ là người Thanh Hóa và cái tâm, cái tầm đến với bóng đá quê hương được chọn nghĩa với hai từ chân phương.