DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 7, QUỐC HỘI KHÓA XIV * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH MỸ - TRIỀU TIÊN LẦN 2 * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Khuyến mại hấp dẫn từ Ridielac của Vinamilk

PV
19-10-2017 14:36
Kinhtedothi - Từ ngày 9/10 đến hết ngày 9/11/2017 hoặc cho đến khi hết hàng hóa dùng để khuyến mại, khách hàng sẽ nhận được khuyến mại hấp dẫn từ RiDIELAC của Vinamilk.
 
Cụ thể, khách hàng sẽ được tặng một hộp thủy tinh chịu nhiệt cao cấp Lock&Lock khi mua bất kỳ các sản phẩm: 2 hộp thiếc RiDIELAC 350gr hoặc 2 hộp giấy RiDIELAC 200gr 4 gói 3 vị ngọt hoặc 4 gói 4 vị mặn hoặc 2 hộp giấy RIDIELAC 200gr.
Chương trình khuyến mại được áp dụng tại các cửa hàng bán lẻ, siêu thị, khách hàng KA, website bán hàng của Vinamilk và cửa hàng giới thiệu sản phẩm trên toàn quốc.
Được biết, các loại bột ăn dặm RiDIELAC là sản phẩm giàu đạm, cùng với 21 vitamin và khoáng chất giúp bé phát triển thể chất toàn diện. Bột ăn dặm RiDIELAC giàu các vi chất Kẽm, Sắt, Vitamin D3, A, C giúp tăng cường sức đề kháng bảo vệ bé luôn khỏe mạnh. Bên cạnh đó, axít floric, I ốt, Sắt, Taurin, Axít linoeic, đặc biệt DHA kết hợp với Lutein tạo thành hệ dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của não bộ, võng mạc mắt, tăng khả năng nhận thức, ghi nhớ và học hỏi của bé.
Bột ăn dặm chứa chất xơ của yến mạch và vi sinh vật có lợi Bifidobacterium, BB-12™ hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa của bé vì vậy giúp hấp thụ các dưỡng chất tốt hơn. Chất béo mạch trung bình MCTdễ hấp thụ, chuyển hóa nhanh thành năng lượng. Ngoài ra, còn bổ sung Lysin và Vitamin nhóm B giúp bé cảm thấy ngon miệng.