DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 9, QUỐC HỘI KHÓA XIV * 130 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam: Những lẵng hoa tươi thắm gửi tới báo Kinh tế & Đô thị

Nhóm PV
21-06-2019 14:51
Kinhtedothi - Trong không khí cả nước tưng bừng chào đón kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019), báo Kinh tế & Đô thị đã nhận được muôn ngàn lời chúc, những lẵng hoa tươi thắm từ lãnh đạo Nhà nước, TP Hà Nội và các đơn vị trên địa bàn cũng như độc giả bốn phương, nhằm tri ân những đóng góp của Báo trong những năm qua.
Những năm qua, báo Kinh tế & Đô thị luôn thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền trên các ấn phẩm theo đúng tôn chỉ, mục đích; đúng định hướng, đường lối, chủ trương của Ðảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; thông tin kịp thời, chính xác, khách quan mọi mặt đời sống xã hội trong nước và quốc tế.
Thông tin trên Báo Kinh tế & Đô thị bảo đảm tính thời sự, tính chiến đấu, tính định hướng dư luận xã hội, không để xảy ra sai sót về quan điểm, đường lối của Đảng; tiếp tục dòng chủ lưu phát hiện, biểu dương người tốt, việc tốt, điển hình tiên tiến; tích cực đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực; các quan điểm sai trái, luận điệu xuyên tạc của các phần tử cơ hội, các thế lực thù địch.
Lẵng hoa của Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ TP chúc mừng báo Kinh tế & Đô thị nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019)
Đại diện HĐND TP Hà Nội chúc mừng Báo.
Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô Văn Quý thăm, chúc mừng Báo.
Đại diện Công an TP Hà Nội chúc mừng Báo.
Lãnh đạo Sở Du lịch TP Hà Nội chúc mừng Báo.
Đại diện Sở Giáo dục & Đào tạo TP Hà Nội chúc mừng Báo
Lãnh đạo Sở Tư pháp TP Hà Nội chúc mừng Báo
Đại diện Sở Quy hoạch - Kiến trúc TP Hà Nội chúc mừng Báo.
Lãnh đạo UBND huyện Mê Linh chúc mừng Báo.
Lãnh đạo UBND huyện Phú Xuyên chúc mừng Báo
Đại diện UBND quận Cầu Giấy chúc mừng Báo.
Lãnh đạo UBND quận Tây Hồ chúc mừng Báo.
Công an quận Đống Đa chúc mừng Báo.
Lãnh đạo Hội Nông dân TP chúc mừng Báo
Câu Lạc bộ nhiếp ảnh Người cao tuổi Hà Nội chúc mừng Báo
Công ty An Việt chúc mừng Báo.
Đại diện Công ty Tiền Phong chúc mừng Báo.