DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 7 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * KỲ HỌP THỨ 6, QUỐC HỘI KHÓA XIV * HÀ NỘI SAU 10 NĂM MỞ RỘNG ĐỊA GIỚI HÀNH CHÍNH * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Làm rõ vụ người đàn ông lăng mạ, đạp đổ xe mô tô của cảnh sát

Hoàng Hà - Đạt Lê
23-10-2017 19:13
Kinhtedothi - Trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip, ghi lại hình ảnh một người đàn ông có hành vi lăng mạ CSGT đang làm nhiệm vụ. Hơn thế, người này còn xô đổ chiếc xe mô tô đặc chủng của lực lượng CSGT đang dựng bên đường.
Tin liên quan
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc người đàn ông lăng mạ và xô đổ xe mô tô đặc chủng của cảnh sát giao thông. (Ảnh cắt từ clip).
Qua tìm hiểu, sự việc xảy ra vào chiều 20/10, tại khu vực chợ Xuân Tiến, xã Xuân Tiến, huyện Xuân Trường (tỉnh Nam Định). Cụ thể, khi tổ công tác Đội CSGT - Công an huyện  Xuân Trường thực hiện kế hoạch TTKS, xử lý vi phạm TTATGT trên địa bàn thì phát hiện một người dân điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm nên ra hiệu dừng xe để xử lý.
Tuy nhiên, trong lúc tổ công tác đang làm việc thì một người tên Giang (ở xã Xuân Tiến) xuất hiện, lăng mạ lực lượng làm nhiệm vụ. Không dừng lại, người đàn ông vi phạm giao thông  còn có hành vi xô đổ chiếc xe mô tô đặc chủng của lực lượng cảnh sát giao thông.
Liên quan đến vụ việc, trao đổi với phóng viên, Thượng tá Mai Đại Trưng - Trưởng Công an huyện Xuân Trường (tỉnh Nam Định) cho biết, ngay sau khi xảy ra vụ việc, công an huyện đã lập hồ sơ để xử lý đối tượng xô xát với tổ công tác Đội CSGT theo quy định của pháp luật. Bước đầu, xác minh cho thấy, người đàn ông tên Giang có biểu hiện mắc bệnh tâm thần. Còn chiếc xe máy đặc chủng của CSGT không bị hư hỏng.
Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục làm rõ.