DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Lần đầu tiên có hai đường bay thẳng từ Việt Nam tới New Delhi (Ấn Độ)

Công Nhân
09-12-2019 15:06
Kinhtedothi – Hãng hàng không Vietjet chính thức khai trương hai đường bay thẳng từ Hà Nội và TP Hồ Chí Minh tới New Delhi (Ấn Độ).
Với hai đường bay này, Viejet là hãng hàng không đầu tiên kết nối hai trung tâm kinh tế - văn hóa - du lịch lớn nhất của Việt Nam với thủ đô New Delhi huyền bí của Ấn Độ.
Ấn Độ là quốc gia nổi tiếng bởi phong cách văn hóa, tôn giáo, ẩm thực và du lịch đa dạng, nhiều màu sắc. Không chỉ là cảnh sắc thiên nhiên phong phú, hùng vĩ, Ấn Độ còn thu hút du khách bằng nhiều công trình lịch sử ấn tượng, được công nhận là di sản thế giới, tín ngưỡng hành hương về Bồ Đề Đạo Tràng mà ai cũng muốn một lần được tới. Trên các chuyến bay khai trương của Vietjet tới New Delhi, hành khách còn nhận được rất nhiều quà tặng thú vị.
 Ấn Độ là quốc gia nổi tiếng bởi phong cách văn hóa, tôn giáo, ẩm thực và du lịch đa dạng
Đường bay TP Hồ Chí Minh – New Delhi khai thác từ 6/12 với tần suất 4 chuyến/tuần (Thứ 2, 4, 6 và Chủ Nhật) bằng tàu bay mới và hiện đại. Chuyến bay khởi hành từ TP Hồ Chí Minh vào lúc 19h00 và đến New Delhi lúc 22h50 (giờ địa phương). Chiều ngược lại cất cánh dự kiến vào lúc 23h50 (giờ địa phương) từ New Delhi và tới TP Hồ Chí Minh lúc 6h10.
Đường bay Hà Nội – New Delhi khai thác từ 7/12/2019 với tần suất 3 chuyến/tuần (Thứ 3, 5, 7). Chuyến bay khởi hành từ Hà Nội lúc 19h10 và đến New Delhi lúc 22h50 (giờ địa phương). Chiều ngược lại cất cánh dự kiến vào lúc 23h50 (giờ địa phương) từ New Delhi và tới Hà Nội lúc 5h20.
 Trên các chuyến bay khai trương của Vietjet tới New Delhi, hành khách còn nhận được rất nhiều quà tặng thú vị

Theo thông tin từ Vietjet, vé đi từ Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đến New Delhi đã được Vietjet mở bán trên các kênh của hãng tại website www.vietjetair.com, Mobile App “Vietjet Air”, Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”, thanh toán ngay bằng Vietjet Sky Club, các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ KCP/ UnionPay và thẻ ATM của 34 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

 Lễ khai trương  đường bay TP Hồ Chí Minh – New Delh, đường bay Hà Nội – New Delhi  

Nhân dịp này, hành khách cũng có thể săn hàng triệu vé khuyến mãi chỉ từ 0 đồng (chưa bao gồm thuế, phí) cho nhiều chuyến bay của Vietjet trong 3 ngày vàng 10-12/12 với thời gian bay áp dụng từ 3/1/2020 đến 24/10/2020. Bên cạnh đó, chương trình khuyến mãi lớn nhất năm “Bay khắp Châu Á, Săn máy bay 1 ký vàng” vẫn đang tiếp diễn tại flyforlove.vietjetair.com với hàng trăm giải thưởng hấp dẫn khác. Khách hàng tham dự chương trình sẽ có cơ hội trúng thưởng mỗi ngày, mỗi tuần và giải đặc biệt là máy bay 1 ký vàng.