DÒNG SỰ KIỆN. * 90 NĂM ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * XUÂN CANH TÝ 2020 * DỊCH VIÊM PHỔI CẤP DO COVID-19

Lắng nghe và cùng hành động xây dựng huyện Đông Anh thành quận

Lâm Nguyễn
18-10-2019 20:30
Kinhtedothi - Ngày 18/10, UBND Đông Anh tổ chức Diễn đàn trẻ em năm 2019 với chủ đề “Lắng nghe và cùng hành động xây dựng huyện Đông Anh thành quận”.
Tin liên quan
Tìm hiểu các đề án xây dựng huyện Đông Anh thành quận tại Diễn đàn 
Tại diễn đàn, thông qua 4 tiểu phẩm của 4 trường THCS: Cổ Loa, Việt Hùng, Vĩnh Ngọc, Bùi Quang Mại, các em học sinh được tìm hiểu về các đề án xây dựng huyện Đông Anh thành quận giai đoạn 2020 - 2025. Qua đó, gửi gắm các thông điệp, ý nghĩa để cùng chung tay xây dựng huyện Đông Anh thành quận.
Ngoài ra, các em học sinh cũng được tuyên truyền về phòng, chống xâm hại trẻ em và kỹ năng tự bảo vệ bản thân. Đồng thời, bày tỏ các ý kiến, kiến nghị xoay quanh những vấn đề liên quan đến trẻ em và các đề án xây dựng huyện thành quận.
Qua các câu hỏi dẫn dắt của MC, cùng những định hướng, giải đáp thắc mắc của các đồng chí lãnh đạo huyện, các đề án để đưa huyện Đông Anh thành quận được hiện thực hóa, gần gũi và dễ hiểu hơn.
Diễn đàn nhằm giúp cho học sinh có dịp được bày tỏ ý kiến, kiến nghị, tâm tư, tình cảm của mình về thực hiện quyền trẻ em và những vấn đề mà các em quan tâm. Đặc biệt là thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành và toàn xã hội đối với thiếu nhi, luôn lắng nghe và chăm lo cho trẻ em, đảm bảo quyền trẻ em, góp phần giáo dục các em phát triển toàn diện.