DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Lãnh đạo MTTQ TP Hà Nội thăm hỏi các gia đình nạn nhân vụ cháy tại phường Trung Văn

Thủy Tiên
12-04-2019 19:21
Kinhtedothi - Ngày 12/4, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Nguyễn Lan Hương cùng đoàn công tác của TP và quận Nam Từ Liêm đã đến Nhà tang lễ Bệnh viện 19/8 gặp gỡ, chia buồn, động viên và trao tiền hỗ trợ của TP đến thân nhân gia đình các nạn nhân vụ cháy tại phường Trung Văn.
Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Nguyễn Lan Hương đề nghị quận Nam Từ Liêm và phường Trung Văn tích cực hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất để động viên gia đình các nạn nhân vụ hỏa hoạn sớm ổn định cuộc sống.
Theo đó, nhằm kịp thời động viên gia đình các nạn nhân trong vụ hỏa hoạn, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội quyết định trích từ Quỹ Cứu trợ của Thành phố 80 triệu đồng để hỗ trợ gia đình các nạn nhân trong vụ hỏa hoạn.  
  Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội quyết định trích từ Quỹ Cứu trợ của Thành phố 80 triệu đồng để hỗ trợ gia đình các nạn nhân trong vụ hỏa hoạn.  
Được biết, khoảng 2h15 sáng 12/4, tại ngõ 1 Đại Linh, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm đã xảy ra vụ hoả hoạn lớn khiến 4 nhà xưởng bị cháy. Lực lượng cảnh sát PCCC đã điều động hàng chục xe chữa cháy chuyên dụng đến hiện trường. Tuy nhiên, khu vực kho xưởng bị cháy nằm sâu trong khu dân cư hàng trăm mét, có nhiều vật liệu dễ cháy như đồ nhựa, đồ gỗ nên đã cháy lan và nhanh chóng thiêu rụi cả 4 khu nhà xưởng. Tổng diện tích bị cháy khoảng 1.000m2.
Sau 4 giờ tích cực vào cuộc, vụ hoả hoạn mới được dập tắt hoàn toàn. Bước đầu lực lượng chức năng xác định có 8 nạn nhân bị thiệt mạng và mất tích trong vụ cháy. Tất cả các nạn nhân đều tử vong trong khu vực xưởng sản xuất thùng nhựa đựng rác của Công ty Môi trường 79.