Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Lãnh đạo MU tiếp tục ủng hộ Solskjaer

Kinhtedothi - Đã xuất hiện thông tin Ole Gunnar Solskjaer có thể bị sa thải nếu tiếp tục thất bại trước Liverpool và Norwich ở hai vòng đấu sắp tới Ngoại hạng Anh.

Tuy nhiên, nhân vật quyền lực nhất ở Old Trafford - GĐĐH Ed Woodward vừa lên tiếng khẳng định, ban lãnh đạo cùng các ông chủ nhà Glazers luôn đứng đằng sau ủng hộ Solskjaer.

"Ole thấm nhuần tính kỷ luật, điều đã thiếu ở đội bóng này những năm gần đây. Ông ấy xây dựng đội bóng với sự tôn trọng giá trị truyền thống, lịch sử.

Trong đó tất cả cầu thủ thủ làm việc chăm chỉ và đồng đội đối xử tốt với nhau. Không cá nhân nào có thể lớn hơn CLB.

Những thay đổi lớn trong hè qua mang đến kết quả MU đang sở hữu đội hình rất trẻ. Đó cũng là căn cứ để chúng tôi phát triển khi bắt đầu một hành trình mới."

Ole là HLV có tầm nhìn chiến lược, đặt ra mục tiêu dài hạn. MU phải chinh phục các danh hiệu, chơi thứ bóng đá tấn công và trao cơ hội phát triển cho các cầu thủ trẻ.

Giữa mùa bóng trước, khi Solskjaer xuất hiện, ông ấy đã thể hiện được những phẩm chất chúng tôi mong muốn. BLĐ muốn thấy một đội bóng chơi nhanh và cuốn hút".

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Xem trực tiếp bế mạc SEA Games 33

Xem trực tiếp bế mạc SEA Games 33

20 Dec, 07:54 PM

Kinhtedothi - Lễ bế mạc SEA Games 33 diễn ra trên sân Rajamangala, thành phố Bangkok, Thái Lan từ 19h30 thứ Bảy 20/12/2025. Buổi lễ sẽ có các tiết mục nghệ thuật, sau đó là phần diễu hành của các đoàn, và trao cờ tổ chức từ Thái Lan sang Malaysia. Malaysia sẽ tổ chức SEA Games 34 tháng 9/2027. Việt Nam khép lại SEA Games 33 với 87 HC vàng, 81 bạc và 110 đồng, xếp thứ ba toàn đoàn sau Thái Lan (233 HC vàng) và Indonesia (91).

Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam giành Huy chương Vàng SEA Games 33

Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam giành Huy chương Vàng SEA Games 33

19 Dec, 08:40 AM

Kinhtedothi - Tối 18/12, ngay sau khi Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam xuất sắc giành Huy chương Vàng SEA Games 33, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã gửi thư chúc mừng thành tích tuyệt vời của Ban Huấn luyện và các Đội tuyển.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ