DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 8, QUỐC HỘI KHÓA XIV * TOÀN CẢNH VỤ NƯỚC SẠCH Ở HÀ NỘI CÓ MÙI LẠ * KỶ NIỆM 65 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG THỦ ĐÔ * HÀ NỘI - 20 NĂM “THÀNH PHỐ VÌ HÒA BÌNH” * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Lãnh đạo thành phố thăm, chúc mừng báo Nhân dân

Trần Long
20-06-2019 16:33
Kinhtedothi - Chiều 20/6, nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2019), Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Ngô Thị Thanh Hằng đã tới thăm, chúc mừng báo Nhân dân.
Tin liên quan
 Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Ngô Thị Thanh Hằng thăm, chúc mừng báo Nhân dân.
Thay mặt lãnh đạo TP, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên của báo Nhân dân. Trân trọng ghi nhận những nỗ lực của báo Nhân dân trong việc tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng khẳng định, thông qua những bài viết, chuyên đề, chuyên mục đặc sắc, mang đậm hơi thở của cuộc sống, báo Nhân dân đã cùng với các cơ quan báo chí trên cả nước kịp thời phát hiện những mô hình, điển hình tiên tiến cũng như những vấn đề tiêu cực để từ đó giúp các cơ quan T.Ư và Hà Nội có những điều chỉnh kịp thời trong công tác chỉ đạo, điều hành. 
Trân trọng cảm ơn những tình cảm gắn bó, đồng hành của Ban Biên tập báo Nhân dân với Hà Nội, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy bày tỏ mong muốn thời gian tới, báo sẽ tiếp tục đồng hành với Thủ đô Hà Nội trong việc tuyên truyền các chỉ thị, nghị quyết của T.Ư và Thành ủy để qua đó cùng với Thành phố nỗ lực hoàn thành các nhiệm vụ chính trị được T.Ư giao.
Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo TP, Phó Tổng Biên tập báo Nhân dân Đinh Như Hoan khẳng định, nhiều năm qua, báo Nhân dân luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ của Hà Nội. Thời gian tới, báo Nhân dân sẽ tiếp tục đồng hành với Hà Nội trong việc thông tin, phản ánh kịp thời những hoạt động của Thủ đô trên các lĩnh vực: Chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội cũng như hoạt động đối ngoại. Từ đó, báo sẽ nỗ lực có thêm nhiều hơn nữa những tin, bài thời sự, cập nhật, phản ánh kịp thời những kết quả mà Thủ đô Hà Nội đã đạt được; kịp thời đưa đến độc giả cả nước những thông tin mới, nóng, chân thực về quá trình phát triển của Hà Nội.