DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI” * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Lắp đặt 60 nhà vệ sinh lưu động tại 30 chốt kiểm soát, phòng dịch Covid-19

Vân Nhi
03-04-2020 10:04
Kinhtedothi - 60 nhà vệ sinh lưu động đã được Chi nhánh Cầu Diễn (Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội) lắp đặt tại 30 chốt phòng chống dịch Covid-19.

Theo lãnh đạo Chi nhánh Cầu Diễn, để nâng cao hiệu quả, tạo thuận lợi cho các lực lượng chức năng làm nhiệm vụ tại các chốt phòng chống dịch Covid-19, đơn vị đã phối hợp với Phòng An ninh Kinh tế (Công an TP Hà Nội) tổ chức lắp đặt 60 nhà vệ sinh tại 30 điểm chốt phòng dịch trên địa bàn TP.
Đến hết ngày 2/4, các nhà vệ lưu động tại 30 chốt phòng chống dịch cơ bản đã hoàn thành.
Cũng theo lãnh đạo Chi nhánh Cầu Diễn, việc lắp đặt 60 nhà vệ sinh lưu động đã cơ bản thực hiện xong trong ngày 3/4, sau khi hoàn thành việc lắp đặt, các nhà vệ sinh này sẽ ngay lập tức được đưa vào sử dụng nhằm phục vụ người dân, lực lượng chức năng trong quá trình kiểm soát, phòng chống dịch Covid-19 đến khi có yêu cầu mới.
Các nhà vệ sinh lưu động sẽ đi vào hoạt động vào ngày hôm nay (3/4).
“Trong quá trình hoạt động, đơn vị sẽ bố trí lực lượng tăng cường kiểm tra, duy trì để đảm bảo hoạt động của các nhà vệ sinh lưu động, phục vụ tốt nhất nhu cầu của người dân, lực lượng chức năng làm nhiệm vụ”’ - lãnh đạo Chi nhánh Cầu Diễn cho biết.