Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Lắp đặt 60 nhà vệ sinh lưu động tại 30 chốt kiểm soát, phòng dịch Covid-19

Kinhtedothi - 60 nhà vệ sinh lưu động đã được Chi nhánh Cầu Diễn (Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội) lắp đặt tại 30 chốt phòng chống dịch Covid-19.

Theo lãnh đạo Chi nhánh Cầu Diễn, để nâng cao hiệu quả, tạo thuận lợi cho các lực lượng chức năng làm nhiệm vụ tại các chốt phòng chống dịch Covid-19, đơn vị đã phối hợp với Phòng An ninh Kinh tế (Công an TP Hà Nội) tổ chức lắp đặt 60 nhà vệ sinh tại 30 điểm chốt phòng dịch trên địa bàn TP.
Đến hết ngày 2/4, các nhà vệ lưu động tại 30 chốt phòng chống dịch cơ bản đã hoàn thành.
Cũng theo lãnh đạo Chi nhánh Cầu Diễn, việc lắp đặt 60 nhà vệ sinh lưu động đã cơ bản thực hiện xong trong ngày 3/4, sau khi hoàn thành việc lắp đặt, các nhà vệ sinh này sẽ ngay lập tức được đưa vào sử dụng nhằm phục vụ người dân, lực lượng chức năng trong quá trình kiểm soát, phòng chống dịch Covid-19 đến khi có yêu cầu mới.
Các nhà vệ sinh lưu động sẽ đi vào hoạt động vào ngày hôm nay (3/4).
“Trong quá trình hoạt động, đơn vị sẽ bố trí lực lượng tăng cường kiểm tra, duy trì để đảm bảo hoạt động của các nhà vệ sinh lưu động, phục vụ tốt nhất nhu cầu của người dân, lực lượng chức năng làm nhiệm vụ”’ - lãnh đạo Chi nhánh Cầu Diễn cho biết.
Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Cần xem xét lại quy trình xin cấp sổ đỏ tại địa chỉ 613A Kim Mã

Cần xem xét lại quy trình xin cấp sổ đỏ tại địa chỉ 613A Kim Mã

10 Jul, 02:51 PM

Kinhtedothi - Nhận thấy dấu hiệu bất thường trong quy trình xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất (sổ đỏ - PV) tại địa chỉ số 613A Kim Mã có vấn đề, người dân đã có đơn thư gửi UBND phường Giảng Võ và các cơ quan báo chí đề nghị xem xét lại nội dung trên.

Cần giải quyết dứt vi phạm để tránh gây bức xúc dư luận kéo dài

Cần giải quyết dứt vi phạm để tránh gây bức xúc dư luận kéo dài

03 Jul, 10:02 AM

Kinhtedothi – Ngày 25/6, Công an TP Hà Nội đã có Báo cáo số 446/BC-CAHN-PTM gửi UBND TP Hà Nội làm rõ một số nội dung liên quan đến bài viết “Toà nhà chung cư Hoàng Gia Sme: hoạt động gần 10 năm vẫn chưa được nghiệm thu PCCC” đăng ngày 3/6/2025 trên Báo Kinh tế & Đô thị.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ