80 năm cách mạng tháng 8 và Quốc Khánh
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Lễ hội vang mới Beaujolais Nouveau 2019 tại Hà Nội

Kinhtedothi - Ngày 19/11, Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam (CCI France-Vietnam) thông tin, Lễ hội vang mới Beaujolais Nouveau 2019 sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 21/11 tới đây.
Beaujolais Nouveau, loại rượu nổi tiếng trên thế giới – được biết đến như là rượu vang 'mới' cũng đồng nghĩa với tên của lễ hội  thường niên diễn ra vào ngày thứ Năm tuần thứ ba của tháng 11 hàng năm tại Pháp. Truyền thống này của nước Pháp đánh dấu sự kết thúc của mùa thu hoạch nho hàng năm và được tổ chức trọng thể tại quốc gia này với các màn pháo hoa, âm nhạc và lễ hội đặc sắc.
Nhân dịp này, Phòng Thương Mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam (CCI France-Vietnam) tổ chức Lễ hội vang mới Beaujolais Nouveau 2019, với mục tiêu quảng bá và chia sẻ lối sống và văn hóa Pháp; đồng thời tăng cường mối quan hệ giữa cộng đồng các doanh nghiệp Pháp và cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài tại Việt Nam.
 Lễ hội vang mới Beaujolais Nouveau tại Việt Nam 2018
Sự kiện được tổ chức ngày 21/11/2019 tại Đại sứ Quán Pháp 49 Bà Triệu, khách tham dự sẽ có dịp thưởng thức rượu vang Beaujolais được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp bởi nhà cung cấp WineCellar và Malthop, cũng như ẩm thực đặc trưng được chuẩn bị bởi 5 nhà hàng Pháp nổi tiếng tại Hà Nội. Ngoài ra khách tham dự còn được lắng nghe các bản balad đậm chất Pháp được trình diễn trực tiếp.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Cán bộ Công đoàn phải là người kiến tạo các sản phẩm truyền thông thiết thực, hiệu quả

Cán bộ Công đoàn phải là người kiến tạo các sản phẩm truyền thông thiết thực, hiệu quả

18 Jul, 09:36 PM

Kinhtedothi - Chiều 18/7, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam Việt Nam Ngọ Duy Hiểu, Trưởng đoàn khảo sát số 1 của Tổng LĐLĐ Việt Nam đã làm việc với LĐLĐ TP Hà Nội về chuyên đề tình hình triển khai công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng, pháp luật cho công nhân (giai đoạn 2018-2025).

Thủ tướng: Tháo gỡ vướng mắc cho gần 3.000 dự án tồn đọng với tinh thần '6 rõ'

Thủ tướng: Tháo gỡ vướng mắc cho gần 3.000 dự án tồn đọng với tinh thần '6 rõ'

17 Jul, 11:16 PM

Kinhtedothi - Chiều 17/7, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị toàn quốc sơ kết, đánh giá kết quả thực hiện việc tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho các dự án, đất đai theo Kết luận số 77-KL/TW ngày 2/5/2024 của Bộ Chính trị, Nghị quyết số 170/2024/QH15 ngày 30/11/2024 của Quốc hội và triển khai ý kiến chỉ đạo của Bộ Chính trị về rà soát, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho các dự án tồn đọng trên phạm vi cả nước.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ