DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Lê Vũ Hoàng Hạt diện bikini khoe ba vòng gợi cảm tại Mrs Worldwide 2019

Lan Ngọc
18-10-2019 18:16
Kinhtedothi - Là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự Mrs Worldwide (Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới), Lê Vũ Hoàng Hạt đang trở thành gương mặt được chú ý tại cuộc thi này. Mặc dù không còn màn trình diễn bikini trên sân khấu, nhưng ban tổ chức đánh giá kỹ năng qua phần photoshoot.
Tin liên quan
  • Lê Vũ Hoàng Hạt nối bước Hoa hậu Dương Thùy Linh chinh chiến tại Mrs Worldwide 2019 Lê Vũ Hoàng Hạt nối bước Hoa hậu Dương Thùy Linh chinh chiến tại Mrs Worldwide 2019

Mrs Worldwide là cuộc thi tôn vinh sắc đẹp và tài năng dành cho những người phụ nữ đã lập gia đình. Cuộc thi có những phần thi phụ như: Hoa hậu Nhân ái (Queen Ambassador), Hoa hậu Tài năng, Hoa hậu Mạng xã hội (Mrs Social Media Queen)…

Với chiều cao 161cm, cân nặng 54kg, số đo ba vòng là 85-67-93, Lê Vũ Hoàng Hạt, đại diện của Việt Nam tại Mrs Worldwide 2019 thuộc nhóm thí sinh có hình thể cân đối.
Tuy không xuất thân từ showbiz, nhưng với tinh thần vượt qua chính mình để hoàn thiện bản thân, Lê Vũ Hoàng Hạt được đánh giá là một trong những thí sinh có sự chủ động về giao tiếp và làm chủ các phần thi tại Mrs Worldwide năm nay.
Cô khéo léo khoe dáng gợi cảm của ''gái một con'' với bikini tông đỏ rực rỡ, kiêu hãnh khoe sash ''Mrs Vietnam Worldwide 2019''.