DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 8, QUỐC HỘI KHÓA XIV * TOÀN CẢNH VỤ NƯỚC SẠCH Ở HÀ NỘI CÓ MÙI LẠ * KỶ NIỆM 65 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG THỦ ĐÔ * HÀ NỘI - 20 NĂM “THÀNH PHỐ VÌ HÒA BÌNH” * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Lệch cung giờ, sỹ tử “thuận buồm xuôi gió” đến phòng thi

Nhóm PV
25-06-2019 09:45
Kinhtedothi - Giờ thi tốt nghiệp THPT tại Hà Nội được bố trí sớm hơn giờ làm việc 1 tiếng nên giao thông rất thuận lợi, không xảy ra ùn tắc tại khu vực các địa điểm thi.
 Giao thông tại các khu vực thi khá thuận lợi.

Ghi nhận cho thấy, từ 6 giờ 30 sáng 25/6, nhiều gia đình đã đưa con em đến địa điểm thi. Các tuyến đường xung quanh khu vực thi tại các quận như: Hoàn Kiếm, Ba Đình, Cầu Giấy, Hà Đông, Thanh Xuân… đều thông thoáng, không xảy ra ùn tắc. 7 giờ 30 phút, các thí sinh đã vào hết phòng thi, mật độ giao thông trên các tuyến đường mới tăng dần.

Tại các địa điểm thi, CSGT, Cảnh sát trật tự, Thanh niên tình nguyện và nhiều lực lượng khác đã túc trực từ sáng sớm, phân luồng hướng dẫn giao thông, hỗ trợ thí sinh và gia đình.

 Hướng dẫn phụ huynh dừng đỗ xe gọn gàng.

Một số trường hợp phụ huynh vi phạm luật giao thông cũng được CSGT nhắc nhở. Nhiều người trực chờ luôn tại các điểm thi cũng được hướng dẫn dừng đỗ xe gọn gàng, tránh gây ảnh hưởng đến trật tự, giao thông.

CSGT nhắc nhở phụ huynh chấp hành luật giao thông.

Một số hình ảnh Kinh tế & Đô thị ghi nhận trong sáng ngày 25/6: