DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 1010 NĂM THĂNG LONG - HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Lịch thi đấu SEA Games 30 ngày thứ 6: Chờ vàng từ Ánh Viên và Vũ Thành An

Ngọc Tú
06-12-2019 06:12
Kinhtedothi - Ở ngày thi đấu thứ 6 của SEA Games 30, Đoàn thể thao Việt Nam hy vọng giành HCV ở môn Bơi, Đấu kiếm và Tennis.
Kết thúc ngày thi đấu thứ 5, Đoàn thể thao Việt Nam tiếp tục giữ vững vị trí thứ 2 với 107 huy chương, trong đó có 31 HCV, 35 HCB và 41 HCĐ. 
Trong ngày thi đấu thứ 6, Đoàn thể thao Việt Nam tiếp tục hi vọng vào các "mỏ vàng" như Đấu kiếm, Bơi hay chèo thuyền Kayak. Cụ thể, với tấm HCV của VĐV Nguyễn Tiến Nhật ở nội dung kiếm ba cạnh cá nhân nam, bộ môn Đấu kiếm sẽ tiếp tục hi vọng vào VĐV số 1 là Vũ Thành An.
Trong khi đó, ở môn Bơi sau 1 ngày thi đấu không thành công khi chỉ có được 2 HCV của Nguyễn Huy Hoàng và Trần Hưng Nguyên thì một lần nữa lại được đặt niềm tin mang về những tấm HCV quý giá cho Đoàn thể thao Việt Nam.
Còn ở bôn môn tennis, chúng ta chắc chắn có 1 HCV khi Lý Hoàng Nam sẽ tranh tài với Daniel Cao Nguyễn. Ngoài ra, còn hi vọng vào Ly Nguyễn Savanna.
Lịch thi đấu chi tiết ngày 6/12 của Đoàn thể thao Việt Nam:
 

Bảng tổng sắp huy chương tại SEA Games 30: