Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Lịch trình di chuyển của ca bệnh 3263 ở toà nhà The Legacy

Kinhtedothi - Từ ngày 4 - 8/5, BN3263 ở toà nhà The Legacy - người liên quan đến Bệnh viện K Tân Triều đã từng đến các chung cư, đi siêu thị, nhà hàng ăn uống...

Theo báo cáo của Trạm Y tế phường Nhân Chính (quận Thanh Xuân), BN3263 là chị L.M.H, nữ, sinh năm 1986, địa chỉ tại tầng 20 - Tòa The Legacy (số 106 Ngụy Như Kon Tum, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân). Địa chỉ nơi làm việc tại tòa nhà Peak View 36 Hoàng Cầu, quận Đống Đa.

Trung tâm Y tế quận Thanh Xuân tổ chức xét nghiệm phát hiện SARS-CoV-2 cho các đối tượng nguy cơ cao ngày 8/5

Ngày 4/5: 6h30, chị L.M.H đến Bệnh viện K Tân Triều xếp hàng lấy số khám cho em trai tại khoa Tiêu hóa. 8h vào phòng khám Tiêu hóa, sau đó đi sang khu chụp CT và lên khu nội soi đại trực tràng (ngồi góc riêng không tiếp xúc với ai vì có bầu).

11h30, chị L.M.H về nhà em trai căn hộ tầng 11 CT12 B Chung cư Kim Văn, Kim Lũ (nhà có em trai và mẹ). 14h vào viện lấy kết quả. 14h30 đưa e trai ra khu lấy máu tầng 1, khu B. 16h30 lấy kết quả trong phòng bác sỹ và đi về nhà.

21h20 ra Imperia Nguyễn Huy Tưởng xuống sân vườn ngồi nói chuyện với chị gái đến 22h30 về nhà.

Ngày 5/5: Khoảng 12h, chị L.M.H đến công ty tầng 16 tòa nhà Peak View, 36 Hoàng Cầu tiếp xúc với 1 nhân viên (cách 1m có đeo khẩu trang), sau đó về nhà.

12h30 dẫn 2 con ra Lotte Nguyễn Tuân ăn gà rán (tiếp xúc với 3-4 nhân viên bán hàng có đeo khẩu trang) đến 14h về nhà.

15h lên công ty 36 Hoàng Cầu gặp 1 đồng nghiệp khoảng 30 phút, ngồi cách 1m, cả 2 đeo khẩu trang đến 16h30 về nhà không đi đâu.

Ngày 6/5: Đi siêu thị Vinmart tòa Thanh Xuân Complex mua hoa quả (không nhớ khung giờ), thanh toán có 1 nhân viên đeo khẩu trang.

16h đến công ty của chồng (địa chỉ: Trung Yên 6, Trung Hòa, Cầu Giấy) đi cùng 1 người đến gặp chồng và 1 nhân viên cơ quan chồng (cả 3 đều không đeo khẩu trang), đến 17h về nhà.

Ngày 7/5: 10h-11h lên văn phòng công ty gửi hồ sơ cho kế toán có gặp 1 đồng nghiệp gửi lại không tiếp xúc trực tiếp.

Ngày 8/5: 8h20 khám thai tại Phòng khám 43 Nguyễn Khang. Có tiếp xúc với 2 bác sĩ đến 9h30 về nhà.

10h gọi cho Trạm Y tế phường Nhân Chính khai báo y tế và cách ly tại nhà theo hướng dẫn.

Từ 15h10 đến 15h30 đến Trạm Y tế phường Nhân Chính lấy phiếu xét nghiệm. Từ 15h30 đến 15h45: Lấy mẫu xét nghiệm; sau đó về nhà và cách ly tại nhà.

Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Cả làng rủ nhau “chạy trốn” sạt lở

Cả làng rủ nhau “chạy trốn” sạt lở

22 Oct, 01:58 PM

Kinhtedothi-Trước diễn biến phức tạp của bão số 12 (bão Fengshen) và mưa lớn những ngày tới, hơn 200 nhân khẩu sống dưới chân núi Gò Oát đã cùng nhau khăn gói rời làng để tìm nơi trú ẩn an toàn.

Tuyên Quang: huy động mọi nguồn lực để hỗ trợ cho người nghèo

Tuyên Quang: huy động mọi nguồn lực để hỗ trợ cho người nghèo

22 Oct, 01:58 PM

Kinhtedothi - Thông điệp “Vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” đã trở thành kim chỉ nam trong mọi quyết sách của tỉnh Tuyên Quang. Tỉnh đã huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị, chung tay chăm lo người nghèo bằng những hành động cụ thể, tạo sức lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng.

Cà Mau: cựu Bí thư xã cùng người dân làm giàu từ "cỏ dại" trên đất tháp cổ Vĩnh Hưng

Cà Mau: cựu Bí thư xã cùng người dân làm giàu từ "cỏ dại" trên đất tháp cổ Vĩnh Hưng

22 Oct, 01:57 PM

Kinhtedothi – Cách Di tích Quốc gia đặc biệt tháp cổ Vĩnh Hưng không xa, Hợp tác xã (HTX) A Trung Đông do ông Võ Việt Lâm thương binh 3/4 - cựu Bí thư xã Vĩnh Hưng, tỉnh Cà Mau sáng lập đã làm cuộc sống nhiều xã viên đổi đời, đảm bảo công ăn việc làm cho nhiều đồng bào Khmer, người già, người tàn tật.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ