Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Liên tiếp bắt 3 đối tượng trộm cắp tại phủ Tây Hồ

Kinhtedothi - Ngày 12/2, Công an phường Quảng An (quận Tây Hồ, Hà Nội) cho biết, những ngày qua lực lượng công an phường đã liên tiếp bắt 3 đối tượng có hành vi trộm cắp tiền công đức của du khách đến dâng hương tại phủ Tây Hồ.
Đối tượng Nguyễn Thị Hằng tại trụ sở cơ quan công an.
Đối tượng Nguyễn Thị Hằng tại trụ sở cơ quan công an.
Theo đó, ngày 11/2 (tức mùng 4 Tết), Công an phường Quảng An (Tây Hồ, Hà Nội) bắt Nguyễn Thị Hằng (39 tuổi, trú huyện Gia Lâm, Hà Nội) khi đang lấy trộm tiền tại bàn thờ thuộc phủ Tây Hồ. Tại cơ quan điều tra, công an thu giữ 985.000 đồng Hằng ăn cắp được.

Đối tượng khai nhận vì túng quẫn, không có tiền chữa bệnh, sau khi lễ ở chùa thấy nhiều tiền dâng công đức nên nảy sinh ý định trộm cắp.

Trước đó, ngày 10/2 (tức mùng 3 Tết), Quách Văn Quý (29 tuổi, trú huyện Bình Giang, Hải Dương) và Quách Thị Phượng (46 tuổi, trú quận Ba Đình, Hà Nội) đang lấy cắp tiền của du khách đặt lễ ở các bàn thờ trong phủ Tây Hồ thì bị công an phường Quảng An bắt quả tang với số tiền mặt lấy được là 1,6 triệu đồng. Theo Công an phường Quảng An cho biết, Quý và Phượng hoạt động riêng lẻ. Sau khi lập biên bản, công an đã xử phát hành chính đối tượng để răn đe.

Cũng trong ngày 10/2 (tức mùng 3 Tết) tại khu vực chùa Trấn Quốc (quận Tây Hồ), thông qua bàn tiếp nhận thông tin ANTT tại cổng chùa, lực lượng Công an phường Yên Phụ đã kịp thời  bắt giữ đối tượng Đường Thế Trường, (SN 1977, trú tại Từ Sơn, Bắc Ninh) có hành vi trộm cắp tài sản.

Qua điều tra ban đầu, cơ quan Công an xác định đối tượng Trường chuyên trộm cắp nơi công cộng và đã có 3 tiền án, tiền sự về hành vi trộm cắp tài sản...
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khai mạc hội thao chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương

Khai mạc hội thao chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương

20 Sep, 03:51 PM

Kinhtedothi - Hội thao được tổ chức là dịp để các ban, đơn vị giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, góp phần củng cố khối đại đoàn kết giữa các ban, đơn vị Cơ quan Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc (MTTQ) Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội ở Trung ương.

Từ tháng 10, 25 dịch vụ công chuyển sang xử lý hoàn toàn điện tử

Từ tháng 10, 25 dịch vụ công chuyển sang xử lý hoàn toàn điện tử

20 Sep, 10:50 AM

Kinhtedothi- Theo Chỉ thị số 24/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính về thúc đẩy triển khai các giải pháp công nghệ phục vụ người dân và doanh nghiệp gắn với dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử, từ ngày 1/10/2025, Trung tâm Phục vụ hành chính công các cấp sẽ không còn thu thành phần hồ sơ giấy đối với 25 dịch vụ công thiết yếu.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ