DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 11, QUỐC HỘI KHÓA XIV * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

LinkedIn đã có thể truy cập trở lại sau sự cố ngừng hoạt động trên toàn thế giới

Lê Hoàng
24-02-2021 11:30
Kinhtedothi – Người dùng mạng xã hội LinkedIn do Microsoft quản lý giờ có thể truy cập lại bình thường sau sự cố ngừng hoạt động trên toàn thế giới vào hôm 23/2.
Tin liên quan
LinkedIn là mạng xã hội định hướng kinh doanh do Microsoft sở hữu đã gặp phải vấn đề kỹ thuật không thể truy cập được trên toàn thế giới trên cả phiên bản ứng dụng và trên máy tính.
 Sự cố ngày 23/2 của LinkedIn trên toàn thế giới giờ đã có thể truy cập trở lại
Ngày 23/2, nhiều người dùng đã báo cáo về trình trạng khó truy cập trên LinkedIn trên cả 2  thiết bị, sau đó trang sự cố và trạng thái API của LinkedIn đã đưa ra phản hồi về sự cố và cho biết đang điều tra về vấn đề này. Sự cố trên nền tảng có thể khiến một số yêu cầu API mất nhiều thời gian hơn hoặc không thành công ngoài dự kiến và LinkedIn đang tìm cách giải quyết. Cũng theo đại diện của LinkedIn cho rằng thời gian ngừng hoạt động là do sự thay đổi cấu hình trong hệ thống nội bộ.
Giờ thì LinkedIn đã hoạt động trở lại sau sự cố ngừng hoạt động trên toàn thế giới ảnh hưởng đến người dùng trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn. Đây là sự việc rất hiếm gặp đối với người dùng LinkedIn, lần sự cố gần nhất vào tháng 1/2020 , khi người dùng không thể đăng lên dịch vụ hoặc tạo kết nối mới.
Nhiều người dùng có rằng sự cố ngừng hoạt động này không biết có liên quan đến các tính năng mới trên trang dành cho các doanh nghiệp mà LinkedIn vừa mới công bố hay không.
Trong đại dịch Covid-19, LinkedIn đã đóng vai trò quan trọng đối với các nhà tuyển dụng, người tìm việc và nhân viên bán hàng và các nhà tiếp thị dựa vào đó để hiển thị quảng cáo cho người dùng.
Microsoft mua lại LinkedIn với giá 27 tỷ USD vào năm 2016. Giám đốc điều hành của Microsoft, Satya Nadella, cho biết vào tháng 1 rằng LinkedIn có gần 740 triệu thành viên, khoảng 6% doanh thu của công ty đến từ LinkedIn.