DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 9 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI - 20 NĂM “THÀNH PHỐ VÌ HÒA BÌNH” * KỲ HỌP THỨ 7, QUỐC HỘI KHÓA XIV * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Lộ diện ảnh thực của iPhone giá rẻ

Hà Thanh
08-09-2018 10:47
Kinhtedothi - Apple được cho là đã lựa chọn những màu sắc ấn tượng là đỏ, xanh và trắng cho các phiên bản iPhone 2018.
Tin liên quan
Theo PhoneArena, năm nay Apple sẽ ra điện thoại với nhiều lựa chọn màu sắc. Trong đó, bản thử nghiệm (prototype) iPhone 9 đã xuất hiện với ba màu gồm đỏ, xanh và màu trắng. Ngoài ra, các màu sắc khác có thể có là vàng, cam, xám hay hồng.
 
Từ hình ảnh bị lộ có thể nhận thấy thiết bị có mặt lưng bằng kính sáng bóng, được làm vát ở các cạnh, khung viền được gia công đồng màu với mặt kính.
Thiết kế này khá giống trên iPhone 8 nhưng nếu không tính về sự chênh lệch kích thước thì vẫn có một vài chi tiết điều chỉnh. Cụ thể, cụm camera trên iPhone 9 có vòng bảo vệ nổi hẳn lên so với mặt sau. Bố trí cảm biến hình ảnh, mic phụ và đèn flash LED theo chiều dọc, trong khi trên iPhone 8 là theo chiều ngang.
iPhone 9 được cho là mẫu điện thoại giá rẻ nhất mà Apple giới thiệu vào ngày 12/9. Tuy nhiên, mức giá dự đoán 699 USD (khoảng 16,3 triệu đồng) của sản phẩm này vẫn cao hơn nhiều so với mặt bằng smartphone hiện nay. Để giảm chi phí sản xuất, thiết bị dùng màn hình LCD 6,1 inch thay vì OLED và chỉ có camera đơn.
Apple sẽ chính thức công bố các dòng iPhone mới vào sự kiện đặc biệt diễn ra ngày 12/9 tới đây. Các sản phẩm sẽ được mở bán khoảng 2 tuần sau đó, với mức giá được dự đoán là khoảng 699 USD đối với iPhone 9, và 899 USD đối với iPhone Xs. Dòng iPhone đắt nhất là Xs Plus với kích thước lớn, sẽ có giá bán khoảng 1099 USD.