DÒNG SỰ KIỆN. * CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Lộ diện phiên bản Black Series của AMG GT

31-03-2015 08:49
Kinhtedothi - Mercedes hiện đang chuẩn bị để ra mắt một phiên bản Black-Series của chiếc siêu xe mới nhất của mình là AMG GT.
Được dự kiến sẽ xuất hiện vào cuối năm 2016, phiên bản mới của AMG GT sẽ được tăng cường sức mạnh động cơ cũng như khả năng vận hành để đối đầu với Porsche 911 GT3 và Aston Martin Vantage GT 12.

Hiện những thông tin chi tiết về phiên bản mới này vẫn còn rất hạn chế nhưng nhiều thông tin hiện nay dự đoán chiếc xe sẽ được đính mác ‘Black Series’ và sẽ là mẫu xe nhanh và mạnh mẽ nhất trong phân khúc của mình. Tuy những phiên bản Black Series trước đây thường xuất hiện khi mẫu xe đã đến cuối vòng đời hoạt động của mình, có vẻ như lần này nhà sản xuất đã phá lệ với AMG GT. Siêu xe mới nhất này của hãng chỉ vừa được tung ra thị trường vào tháng chín năm ngoái.
Qua những hình ảnh ghi nhận được của mẫu chạy thử, phiên bản tiếp theo của AMG GT sẽ mang nhiều đặc điểm của một chiếc xe đua hơn với cản trước được thiết kế tăng tính khí động học cùng hốc gió lớn tương tự như mẫu GT3 xuất hiện tại triễn lãm Geneva vừa rồi.

Ngoài những nâng cấp mới, ngoại thất của xe về cơ bản không mang nhiều thay đổi so với phiên bản hiện tại tuy có thể xe sẽ có bộ mâm và lốp lớn hơn. Bênh cạnh đó, hệ thống phanh được nâng cấp cùng một bộ giảm xóc chắc chắn đồng thời kết cấu thân cũng như nhiều chi tiết ngoại thất sẽ sử dụng nguyên liệu sợi carbon để giảm trọng lượng tổng của xe.

Bên dưới nắp capo, xe sẽ trang bị một phiên bản đã qua tinh chỉnh của dòng động cơ tăng áp kép V8 4,0L với công suất dự đoán được tăng thêm ít nhất 50 mã lực. Hộp số bảy cấp li hợp kép sẽ tiếp tục được sử dụng trong phiên bản mới. Dự kiến phiên bản Black Series này của AMG GT sẽ có giá bán vào khoảng 200,000$.
TAG: