DÒNG SỰ KIỆN. * 90 NĂM ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * XUÂN CANH TÝ 2020 * DỊCH VIÊM PHỔI CẤP DO COVID-19

Lộ thêm thông tin về Bphone 4

Hà Thanh
16-03-2020 17:45
Kinhtedothi - Dựa trên hình ảnh mới nhất được cho là của Bphone 4, thế hệ này sẽ có thêm 2 màu mới với những góc bo mềm mại hơn.
Tin liên quan
Hình ảnh rò rỉ trên mạng xã hội.
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh được cho là chính thức đầu tiên của mẫu điện thoại Bphone 4 mà Bkav dự kiến ra mắt cuối tháng 3.
Theo đó, phần khung kim loại của Bphone 4 có thêm hai màu là xanh dương và hồng. Trước đó như trên dòng Bphone 3, người dùng chỉ có 2 tùy chọn màu sắc là đen và trắng khung vàng.
Dựa trên phần khung này, có thể thấy Bphone 4 sở hữu các góc bo cong mềm mại hơn so với thế hệ kế cận.
Trước đó, đã rò rỉ thông tin Bphone 4 sẽ có 3 phiên bản gồm Bphone 4 Lite, Bphone 4 và Bphone 4 Pro. Kích thước màn hình lần lượt là 6-inch, 6.3-inch và 6.7-inch, tương ứng với camera đơn, kép và hệ thống 3 camera.
Theo xác nhận của CEO Nguyễn Tử Quảng, Bphone 4 sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 25/3 tới đây. Tuy nhiên vẫn chưa rõ liệu Bkav có tổ chức sự kiện offline, hay chuyển sang phương thức livestream online để giảm nguy cơ lây nhiễm Covid-19.