Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Lợi nhuận sau thuế của Vinamilk tăng 30,5%

Kinhtedothi - Lợi nhuận sau thuế của Vinamilk đạt 2.277 tỷ đồng, tăng trưởng 30,5% so với quý 4 năm 2017. Một trong những nguyên nhân của kết quả kinh doanh tích cực này là do Vinamilk tập trung vào các nhóm ngành hàng có giá trị gia tăng cao, hiệu quả hơn.
Mức doanh thu quý 4 năm 2018 của Vinamilk lên tới hơn 13.000 tỷ đồng. 
Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) vừa có công bố thông tin gửi Ủy ban Chứng khoán Nhà nước và Sở Giao dịch Chứng khoán TP Hồ Chí Minh với mức doanh thu quý 4 năm 2018 lên tới hơn 13.000 tỷ đồng.
Theo báo cáo, mức doanh thu trên của Vinamilk tăng 5,3% so với quý 4 năm 2017. Qua đó, lợi nhuận trước thuế của công ty đạt 2.668 tỷ đồng, tăng 27,9% so với cùng kỳ một năm trước đó. Lợi nhuận sau thuế của Vinamilk đạt 2.277 tỷ đồng, tăng trưởng 30,5% so với quý 4 năm 2017.
Vinamilk cho biết, lợi nhuận năm nay tăng mạnh do nhiều yếu tố. Thứ nhất, doanh thu tăng. Thứ hai, tỷ trọng và cơ cấu các nhóm sản phẩm bán ra tiếp tục có sự thay đổi, theo hướng tập trung vào các nhóm ngành hàng có giá trị gia tăng cao, hiệu quả hơn. Thứ ba, chi phí hoạt động được thực hiện một cách có hiệu quả, trong đó chi phí bán hàng, chi phí quản lý giảm về tỷ lệ %/doanh thu thấp hơn so với cùng kỳ. Thứ tư, các công ty con hoạt động có hiệu quả, gia tăng lợi nhuận so với cùng kỳ năm trước, góp phần tăng lợi nhuận hợp nhất.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng thành lập Ban Chỉ đạo 389: Quyết tâm chặn đứng buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả

Đà Nẵng thành lập Ban Chỉ đạo 389: Quyết tâm chặn đứng buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả

23 Oct, 10:14 AM

Kinhtedothi - Trước tình hình buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả có nhiều diễn biến phức tạp, UBND thành phố Đà Nẵng vừa ban hành Quyết định số 2083/QĐ-UBND về việc thành lập Ban Chỉ đạo 389 thành phố, nhằm tăng cường công tác phối hợp liên ngành, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và doanh nghiệp trên địa bàn.

Sửa đổi, bổ sung một số quy định về đầu tư công

Sửa đổi, bổ sung một số quy định về đầu tư công

22 Oct, 06:29 PM

Kinhtedothi - Chính phủ ban hành Nghị định số 275/2025/NĐ-CP về sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 85/2025/NĐ-CP ngày 8/4/2025 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Đầu tư công.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ