DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 1010 NĂM THĂNG LONG - HÀ NỘI * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

“Lựa chọn số phận” tập 38: Trang hoảng hốt khi biết em trai gây tai nạn chết người

Minh An
10-08-2020 22:45
Kinhtedothi - Cường đã nói cho Trang biết về việc, Đức chính là người gây ra vụ tại nạn chết người ở Tân Phú gây xôn xao dư luận.
Tin liên quan
  • “Lựa chọn số phận” tập 36: Cường khẳng định tình yêu với Trang “Lựa chọn số phận” tập 36: Cường khẳng định tình yêu với Trang
Trong tập 37 bộ phim “Lựa chọn số phận” phát tối 10/8, Đức biết được Long đại ca đang tống tiền bố mình. Đức nói với ông Lộc về việc đã biết đàn em ông Long lấy thông tin từ Hảo và vụ việc gây tại nạn để gây sức ép hòng trục lợi. Đức khuyên bố không nên nhượng bộ Long đại ca.
Tức giận về việc này, ông Lộc nói: “Nếu con đã biết, bố nói thật, lũ chúng nó bố đủ lực để tiêu diệt. Nhưng, bố còn có con, gia đình. Vì vậy, con cần nghe lời bố, làm giấy tờ đi du học ngay. Chưa hết. Anh em thằng Hào sống được yên ổn hay không còn do con. Con đừng làm gì dại dột”.
Ở diễn biến khác khi biết Trang thất tình, buồn khổ vì Cường, Đức đã tìm đến gặp người yêu của chị. Đức đã có những lời lẽ, hành động gây hấn với Cường. Tuy nhiên, Cường đã bình tĩnh giải thích cho Cường hiểu. Việc Cường thay đổi, có thái độ lạnh nhạt với Trang là do muốn tốt cho gia đình Trang.
Sau khi biết được những điều khó xử của Cường, Đức đã tâm sự thật với Cường về vụ tai nạn. Đức đã cho Cường biết về hôm Trang say, Đức phải đưa Trang về nhà và gây ra tai nạn. Rồi việc, ông Lộc đã dùng tiền để thuyết phục Hảo nhận tội thay. Hiểu được suy nghĩ của Cường, Đức đã về nói với Trang: “Thực ra ông Cường có những nỗi khổ riêng và không thể kể được. Nếu còn yêu ông ấy, chị phải có niềm tin. Ông ấy không bao giờ phản bộ chị đâu”.
Sau đó, Đức gặp Cường và nói: “Bác sĩ nói, sau khi phẫu thuật sức khỏe của bố đã tốt hơn. Em đã rất hèn, sợ, không muốn bố nghĩ nhiều. Sau khi em đưa bố về, em sẽ ra tự thú”. Biết điều này, Cường cho rằng Đức là người bản lĩnh. Cường nói: “Theo anh, bác sĩ đã nói sức khỏe của bố ổn định thì không cần đâu, để bố ở viện sẽ tốt hơn. Nếu có chuyện gì, bác sĩ sẽ chăm sóc”.
Đồng thời, Cường chia sẻ: “Cơ quan Công an đang ráo riết điều tra về vụ việc. Em đi đầu thú sẽ bị tạm giữ. Nhưng trong 3 ngày, em có thể được tại ngoại trở về nhà. Lúc đó, em có thể thăm bố”. Nhưng ngay sau đó, Đức nhận được một cuộc điện thoại bí ẩn và phải tức tốc chạy đi nơi khác.
 Trang hoảng hốt khi biết Đức là người gây tai nạn chết người. Ảnh: VTV.
Trong preview tập 38 bộ phim “Lựa chọn số phận”, Cường đã gặp Trang để nói sự thật hung thủ gây ra vụ tai nạn. Khi biết sự việc Trang đã trách móc: “Tại sao có thể như thế được, tại sao anh lại dấu em. Hay là do thời gian vừa rồi em giận dỗi anh, nghi ngờ anh nên anh đối xử với em như thế đúng không”. Phủ nhận nghi ngờ của người yêu, Cường giải thích là do chưa đúng thời điểm.
Bàng hoàng về sự việc, Trang hỏi Cường dồn dập: “Gây tai nạn chết người, trốn tránh trách nhiệm trong một thời gian dài, lại còn dàn dựng người nhận tội thay, pháp luật nhất sẽ nhất định không tha cho nó đâu đúng không anh? Sẽ phạt nó rất nặng đúng không?”.
Trong khi đó, về phía ông Lộc, khi nghe thông tin con trai đầu thú đã rất sốc. Trên giường bệnh, ông Lộc tiếp tục tái phát bệnh và ngất xỉu.
Còn Quang - đồng nghiệp của Cường khi gặp đồng nghiệp tại một quán ăn đã có những tư vấn về pháp luật, dường như để lách luật. Quan nói: “Anh đã nghiên cứu điểm Q chưa. Người phạm tội là người có bệnh bị hạn chế khả năng nhận thức hoặc khả năng điều khiển hành vi của mình”.
Tập 38 bộ phim “Lựa chọn số phận” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 11/8 trên kênh VTV1.