DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

“Lựa chọn số phận” tập 41: Trang che dấu nơi ẩn náu của Đức

Minh An
13-08-2020 22:19
Kinhtedothi - Bị cơ quan công an tra hỏi về việc Đức mất tích khi đang chịu án, Trang đã tìm cách che dấu cho em trai của mình.
Tin liên quan
  • “Lựa chọn số phận” tập 40: Đức phát điên vì bị giam trong bệnh viện tâm thần “Lựa chọn số phận” tập 40: Đức phát điên vì bị giam trong bệnh viện tâm thần
Trong tập 40 bộ phim “Lựa chọn số phận”, bà Trinh - vợ của ông Lộc trở về nhà sau thời gian dài bỏ nhà ra đi, không chăm sóc gia đình, con cái. Bà Trinh trở về là do biết thông tin Đức đang bị giam giữ vì gây ra vụ tai nạn chết người. Trước sự xuất hiện của vợ, ông Lộc tỏ ra lạnh lùng, xua đuổi.
“Bà nói bà gặp thằng Đức rồi bà đi ngay đúng không? Tôi đã nói rồi, nó không gặp bà đâu, bà đi đi” - ông Lộc quát lớn. Thấy bố tức giận, Trang đã can ngăn. Còn bà Trinh nói: “Mẹ không muốn là gánh nặng, chỉ cần gặp được em, mẹ sẽ đi ngay. Bởi vì, mẹ sợ thời gian của mẹ sẽ không còn nhiều nữa”.
Cũng trong tập này, Trang vẫn trốn tránh gặp Cường. Trong khi đó, vị thẩm phán trẻ tuổi thường xuyên nhớ về người yêu. Đồng thời, Cường tin tưởng với lời Đức nói: “Chị Trang yêu anh là vì anh là người đàn ông can đảm, trung thực và bản lĩnh, khác với những người đàn ông khác chị ấy là từng gặp”, nên vẫn thương nhớ Trang.
Ở diễn biến khác, sau khi trở lại công việc, Cường được giao phụ trách một vụ án quan chức đánh bạc. Theo bà Dung - cấp trên của Cường, đây là vụ án nhạy cảm, nhiều thách thức vì có liên quan đến nhiều người.
Cũng chính vì điều này, ngay sau khi có thông tin về việc Cường tiếp nhận vụ án, ông Thiên - lãnh đạo UBND tỉnh Tân Phú đã gọi điện cho ông Nghĩa - Phó Chánh án TAND tỉnh Tân Phú để nhắc nhở, tìm hiểu về Cường. Ngoài ra, Ngọc - nhà báo, bạn gái cũ của Cường cũng rất quan tâm đến vụ án này. Đây hứa hẹn sẽ là một vụ án phức tạp, có nhiều tình tiết thú vị.
 Trang che dấu nơi ẩn trốn của Đức. Ảnh: VTV.
Trong preview tập 41 bộ phim “Lựa chọn số phận”, Trang bị 2 người lạ mặt có ngoại hình, cách nói chuyện giống công an tra hỏi về nơi Đức ẩn náu. Trang đã trả lời một cách cứng rắn: “Đức em trai tôi hiện tại đang đi nghỉ dưỡng. Nếu các anh muốn liên lạc với nó thì hãy liên hệ với bố tôi hoặc luật sư Thành, mẹ con tôi không có nghĩa vụ phải giải thích thêm”.
Cũng trong tập này, vị bác sĩ tiếp tay cho ông Lộc, xác minh việc Đức bị tâm thần tỏ ra lo lắng vì những áp lực từ phía cơ quan điều tra. Vị bác sĩ này nói với ông Lộc: “Tình hình càng ngày càng phức tạp, không phải chỉ có mình em”.
Thế nhưng, do biết bản tính tham lam của vị bác sĩ này, ông Lộc đã đưa thêm tiền hối lộ và nói: “Tôi nghĩ dù phức tạp đến mấy vẫn có cách giải quyết của nó, điều tôi cần bây giờ là chứng nhận trong hồ sơ bệnh án của nó”.
Trước đề nghị của ông Lộc, vị bác sĩ lo ngại: “Việc sửa hồ sơ bệnh án liên quan đến pháp luật, pháp luật xử nặng lắm. Ở đây có một số trường hợp bị dính rồi. Anh xem có giải pháp nào khác không, em không làm được”. 
Tập 41 bộ phim “Lựa chọn số phận” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 14/8 trên kênh VTV3.