Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Lửa thiêu rụi xưởng gỗ trên đường Âu Cơ

Kinhtedothi - Vụ cháy xảy ra vào khoảng 16 giờ 15 phút ngày 8/1 tại xưởng mộc số 242 Âu Cơ, quận Tây Hồ, Hà Nội.
Hiện trường vụ cháy.
Hiện trường vụ cháy.
Theo những người dân ở khu vực này cho biết, sau một thời gian khói âm ỉ, ngọn lửa đã bùng phát mạnh kèm theo khói nghi ngút khiến nhiều người ở đây hoảng loạn. Thời điểm xảy ra hỏa hoạn, trong xưởng có khoảng 4-5 thợ đang làm việc, rất may nhóm thợ này đã kịp chạy thoát thân.

Ngay sau khi phát hiện cháy, người dân đã gọi điện cho lực lượng cứu hỏa và dùng bình cứu hỏa cố gắng dập lửa song không thành. Lực lượng cứu hỏa đã dùng 2 xe chữa cháy, đến 17h cùng ngày, ngọn lửa cơ bản được khống chế. Tuy nhiên khói vẫn bốc lên mù mịt. Để dập tắt hoàn toàn đám cháy, lực lượng cứu hỏa đã điều động thêm 5 xe chữa cháy và xe bồn chở nước để dập tắt những tia lửa còn âm ỉ.

Ghi nhận tại hiện trường, nhiều tài sản đã bị lửa thiêu rụi, trong đó chủ yếu là đồ gỗ. “Lúc xảy ra vụ cháy, tôi đang đi đón con, ở nhà có vợ cùng các công nhân đang làm việc trong xưởng. Mọi người cũng đã cố gắng cứu chữa nhưng lửa quá lớn nên thiêu rụi hết đồ đạc” - anh Thăng chủ xưởng gỗ cho biết.

Hiện nguyên nhân và thiệt hại của vụ hỏa hoạn đang được cơ quan chức năng làm rõ.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Gia Lai: thêm một nạn nhân tử vong trong vụ hỏa hoạn lúc rạng sáng

Gia Lai: thêm một nạn nhân tử vong trong vụ hỏa hoạn lúc rạng sáng

19 Oct, 03:58 PM

Kinhtedothi- Liên quan đến vụ hỏa hoạn nghiêm trọng xảy ra tại một cơ sở kinh doanh ở phường An Khê, tỉnh Gia Lai vào rạng sáng 19/10, cơ quan chức năng xác nhận đã có thêm một nạn nhân tử vong do vết thương quá nặng. Tổng cộng, vụ cháy đã khiến 2 người thiệt mạng và 2 người khác bị thương.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ