Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

M.U thua trận thứ 3 liên tiếp

Kinhtedothi - Tiếp đội bóng đang đứng cuối BXH Premier League, HLV Moyes đã tung những cầu thủ tốt nhất vào sân, trừ Robin van Persie và Rooney vẫn phải ngồi ngoài vì chấn thương.
Ngay sau tiếng còi khai cuộc, M.U đã dồn lên tấn công và tạo được một số cơ hội nguy hiểm hơn. Một trong số đó là cú sút dội xà ngang của Ryan Giggs, ngoài ra còn một lần Januzaj đưa bóng vào khung thành Sunderland nhưng bị thổi phạt việt vị.
Tuy nhiên, khi tất cả đều nghĩ hiệp 1 sẽ kết thúc không bàn thắng thì M.U bất ngờ bị thủng lưới . Trong một nỗ lực lui về phòng ngự, lão tướng người Xứ Wales Ryan Giggs đã đệm bóng vào lưới nhà sau đường căng ngang của Wes Brown.
Sang hiệp 2, đội bóng của HLV Moyes thi đấu quyết tâm hơn. Phút thứ 52, từ pha đá phạt góc của Cleverley, Vidic bật cao đánh đầu quân bình tỷ số cho M.U. Song đó là tất cả những gì Quỷ đỏ làm được ở trận đấu này. Phút 65, Cleverley phạm lỗi với Adam Johnsson trong vòng cấm và trọng tài cho Sunderland được hưởng quả đá penalty. Trên chấm 11 m, Borini không gặp bất cứ khó khăn nào để nâng tỷ số lên 2-1 cho đội nhà.
Những phút còn lại, Sunderland chủ động lùi sâu phòng ngự và bảo toàn thành công tỷ số 2-1. Dù thua nhưng hi vọng vào chung kết với M.U vẫn còn nguyên, bởi họ vẫn còn trận lượt về tại Old Trafford vào ngày 22/1.
Tuy nhiên, sự thất vọng của các CĐV thực sự đã lên tới đỉnh điểm. Đây đã là trận thua thứ 3 chỉ trong có 6 ngày của M.U. Đáng chú ý, đây là lần đầu tiên M.U để thua 3 trận liên tiếp trên mọi đấu trường kể từ năm 2001.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lâm Đồng rực rỡ cờ, hoa chào mừng Đại hội XIV của Đảng

Lâm Đồng rực rỡ cờ, hoa chào mừng Đại hội XIV của Đảng

18 Jan, 11:37 AM

Kinhtedothi – Hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, nhiều tuyến phố, quảng trường và không gian công cộng trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng được trang hoàng rực rỡ cờ hoa, pano, áp phích, thể hiện niềm tin, kỳ vọng và tinh thần trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và Nhân dân.

Ngoại thành Hà Nội hướng về Đại hội Đảng toàn quốc: Từ làng quê giàu đẹp đến niềm tin vào nhiệm kỳ mới

Ngoại thành Hà Nội hướng về Đại hội Đảng toàn quốc: Từ làng quê giàu đẹp đến niềm tin vào nhiệm kỳ mới

18 Jan, 05:00 AM

Kinhtedothi - Trong không khí cờ hoa rợp trời, cả nước hân hoan hướng về Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV, tại các vùng ngoại thành Hà Nội, niềm tin và kỳ vọng vào Đại hội đang lan tỏa sâu rộng từ cơ sở. Từ cán bộ quản lý kinh tế, Mặt trận Tổ quốc, chi bộ thôn đến các chủ cơ sở sản xuất ở làng nghề truyền thống, mỗi ý kiến đều phản ánh sinh động những đổi thay của làng quê trong nhiệm kỳ qua, đồng thời gửi gắm kỳ vọng vào các quyết sách chiến lược của nhiệm kỳ tới – những chủ trương sát thực tiễn, lấy người dân làm trung tâm, tạo động lực để ngoại thành Hà Nội tiếp tục vươn mình phát triển bền vững.

Khai trừ đảng hai nguyên lãnh đạo y tế tỉnh Lâm Đồng

Khai trừ đảng hai nguyên lãnh đạo y tế tỉnh Lâm Đồng

17 Jan, 09:51 PM

Kinhtedothi – Tại kỳ họp vừa qua, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Lâm Đồng đã quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khai trừ khỏi đảng đối với hai nguyên lãnh đạo ngành y tế tỉnh Bình Thuận (cũ) do có vi phạm rất nghiêm trọng, gây bức xúc trong dư luận xã hội.

Công đoàn đề nghị người sử dụng lao động sớm thông tin về thời điểm trả lương, thưởng Tết

Công đoàn đề nghị người sử dụng lao động sớm thông tin về thời điểm trả lương, thưởng Tết

17 Jan, 12:49 PM

Kinhtedothi - Công đoàn cơ sở cần đề nghị người sử dụng lao động thông tin sớm và đầy đủ để người lao động biết rõ về kế hoạch, thời điểm trả lương, nâng lương, trả thưởng và các khoản trợ cấp, hỗ trợ trong dịp Tết Nguyên đán (như: tặng quà Tết, hỗ trợ vé tàu, xe cho người lao động về quê ăn Tết...).

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ